Kim cương trên TikTok là gì? 1 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền? Nền tảng TikTok hiện nay khá quen thuộc đối với người dùng, vừa là nơi giải trí, vừa là nơi mua sắm có nhiều khách hàng. Hơn nữa, trên TikTok hiện nay đã có tính năng tích điểm, nhận xu đổi quà. Những phần quà lớn có thể đổi ra tiền mặt để sử dụng đều được.

Kim cương là một trong những quà tặng của TikTok dành cho những người mà mình yêu thích. Nếu bạn là người có sức ảnh hưởng, livestream sẽ được các fan của mình tặng các phần quà tương xứng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung chi tiết sau đây.

1 kim cuong tren tiktok bao nhieu tien

Quà tặng 1 kim cương trên TikTok có trị giá bao nhiêu tiền?

Quà tặng kim cương trên TikTok là gì? 

Kim cương trên TikTok là phần quà có được mà người xem livestream tặng cho bạn. Nếu bạn đủ điều kiện live và nhận quà thì có thể tận hưởng những phần quà có giá trị lớn.

Ngoài ra, kim cương chính là 1 loại đơn vị tiền tệ ảo trên TikTok. Người dùng có thể dùng chúng để đổi thành tiền thật để sử dụng. Với mức kim cương nhận được càng lớn, bạn càng có nhiều tiền để chi trả cho cuộc sống. Vì vậy, đây chính là phương pháp kiếm tiền khá phổ biến đối với những TikTokers có lượng follow đông đảo.

» Bạn đã biết: Cách mua hàng trên TikTok Shop hay chưa?

1 kim cương trên TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Được biết, các vật phẩm được quy ra tiền thật bởi TikTok đều được tính theo đơn vị là Đô La Mỹ (USD). Tuy nhiên, 1 kim cương được quy đổi sang bao nhiêu tiền thì không được TikTok tiết lộ. Giá trị của kim cương mỗi tài khoản sẽ khác nhau và phụ thuộc vào TikTok.

Theo nhiều nguồn tin, mỗi viên kim cương trên sẽ có giá trị là 5 xu, vào khoảng 0.05 USD. Quy đổi sang giá trị của tiền tệ Việt Nam, ta sẽ tính được 1 kim cương được quy đổi sẽ hơn 1.000 VNĐ.

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin tham khảo. Mỗi tài khoản sẽ có giá trị được TikTok đánh giá khác nhau.

» Tham khảo: Thời điểm vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng nhất

Ai là người dùng được tham gia nhận kim cương từ TikTok?

  • Người dùng phải có trên 10.000 followers.
  • Các video được tải lên phải vượt qua khâu kiểm duyệt an toàn của TikTok.
  • Tài khoản đã hoạt động ít nhất 30 ngày.
  • Người dùng tham gia nhận quà đã xác nhận từ 18 tuổi trở lên.

Một số lưu ý khi tham gia nhận kim cương TikTok

Khi đã đủ điều kiện nhận kim cương trên TikTok, bạn cần tuân thủ một số yêu cầu sau đây:

  • Sử dụng kênh tài khoản được hỗ trợ bởi TikTok Việt Nam (Ví dụ PayPal, …)
  • Khi làm hợp đồng tham gia chương trình, bạn cần chắc chắn điền đầy đủ và chính xác thông tin được yêu cầu.
  • Số kim cương nhận được mỗi ngày và hàng tuần sẽ có giới hạn. Bạn sẽ nhận được thông báo từ TikTok khi đã nhận đủ theo quy định.
  • Số tiền bạn nhận được sẽ bị trừ thêm thuế (nếu có).

» Xem thêm: Cách nhập mã giới thiệu kiếm tiền trên TikTok

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ biết được 1 kim cương trên TikTok bao nhiêu tiền Việt. Hãy cập nhật để tạo nên những livestream thu hút người xem nào! Cùng nhận những phần quà hấp dẫn từ ứng dụng TikTok.

>>> Tin liên quan: