Hiện nay, Shopee chính kênh bán hàng nổi bật nhất trên sàn thương mại điện tử. Đây chính là nơi cung cấp  nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú cho người dùng. Với nhiều ưu đãi đặc biệt từ giảm giá, freeship hay lắc xu giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc 100 xu Shopee bằng bao nhiêu tiền? Liệu xu Shopee cao có giảm giá nhiều không? Tất cả sẽ được blogvn.org giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Shopee Xu là gì?

Shopee xu là một trong những điểm thưởng mà khách hàng tích lũy sau quá trình mua hàng của mình. Đồng thời, đây cũng có thể là số điểm mà bạn đã chơi game, lắc xu để nhận. Có thể xem đây là một loại tiền ảo, giúp bạn có thể thanh toán mua hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi xu để lấy mã giảm giá tiết kiệm chi phí mua hàng đáng kể.

100 xu Shopee bang bao nhieu tien

100 xu shopee bằng bao nhiêu tiền?

» Bật Mí: Cú pháp đăng ký 3G Mobi Phone miễn phí nhận data không giới hạn

100 xu shopee bằng bao nhiêu tiền?

Để biết được 100 xu Shopee tương đương với bao nhiêu tiền thì bạn phải biết 1 xu bằng bao nhiêu. Theo quy định của Shopee, 1 xu tương đương với 1 VNĐ. Do đó, nếu bạn tích lũy được 100 xu sẽ nhận lại 100 VNĐ.

Nếu bạn tích lũy được số xu càng cao thì quy đổi ra tiền càng lớn. Tuy nhiên, số tiền này chỉ được áp dụng thanh toán chứ không được quy đổi ra tiền mặt.

» Hướng Dẫn: Cách tặng xu trên Shopee cho người khác đơn giản

Cách nhận xu Shopee thành công 100%

Việc sở hữu càng nhiều xu bạn sẽ có những trải nghiệm mua hàng cực đã. Chính vì vậy, để nhận được nhiều xu Shopee bạn có thể áp dụng theo các cách sau đây:

1. Chơi game trên Shopee – nhận xu cực khủng

Nếu có thời gian rảnh rỗi, thay vì lướt web một cách nhạt nhẽo bạn có thể chơi game Shopee để nhận tiền thưởng. Đây chính là cách giúp bạn vừa có thể thư giãn, vừa có thể tích điểm đổi xu vô cùng hiệu quả. Bạn có thể vào mục Shopee game và chọn trò chơi yêu thích. Khi trúng thưởng hoặc chiến thắng, số xu sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

2. Tích lũy điểm từ ShopeeFood

Từ ngày 18/8/2021, NowFood chuyển đổi thành ShopeeFood nhằm tạo nên một hệ sinh thái tích hợp với Shopee và ShopeePay. Đây chính là kênh mua bán đồ ăn trực tuyến được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh giao và mua bán hàng thì ShopeeFood còn giúp bạn tích lũy điểm đổi xu Shopee. Số Shopee xu được tích lũy tối đa 10k xu/đơn hàng, 1 triệu xu/tuần. Đây chính là cách dễ dàng nhất mà bạn có thể tích lũy xu nhanh nhất.

» Bạn Đã Biết: Lý do không sử dụng được mã Freeship Shopee

3. Thường xuyên mua hàng trên Shopee Mall

Mua hàng trên Shopee Mall giúp bạn tích lũy được nhiều xu hấp dẫn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Truy cập vào ứng dụng, tại mục giỏ hàng bạn sẽ thấy mục mua hàng và tích 1.100 xu. Sau đó chọn mục mua hàng. 
  • Đơn hàng được giao thành công, bạn sẽ được cộng Shopee xu vào tài khoản.

Lưu ý: Những đơn hàng mua trên Shopee Mall nếu bị hủy, hoàn tiền,… sẽ không được tích lũy xu vào tài khoản. 

4. Săn Shopee xu hằng ngày

Việc săn xu hàng ngày cũng là cách giúp bạn tích lũy được nhiều Shopee xu nhất.

  • Nhấn vào mục săn xu mỗi ngày trên Shopee để nhận 100 xu mỗi ngày.
  • Nếu bạn sử dụng trình duyệt thì có thể nhấn vào link: https://shopee.vn/shopee-coins
  • Bạn sẽ nhận được 100 xu từ ngày đầu tiên đến ngày thứ 6, ngày thứ 7 sẽ nhận được 200 xu.

» Tìm Hiểu Thêm: Shopee hoàn tiền trong ở đâu, trong bao lâu? 

Đến đây rồi bạn đã biết được 100 xu Shopee bằng bao nhiêu tiền chưa? Việc săn xu mỗi ngày giúp bạn có thể tích lũy tiền càng cao. Do đó, hãy bỏ túi ngay các cách trên để sở hữu Shopee xu cực khủng nhé!.

>>> Tin liên quan: