12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021? Biết được những màu sắc mang lại may mắn, tránh những màu sắc tối kỵ sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp cũng như mọi mặt trong cuộc sống. Mỗi con giáp sẽ có một màu phù hợp khác nhau, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp vượng tài lộc, sự nghiệp, tình duyên…. Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết cách chọn màu phong thủy trong nội dung dưới đây ngay nhé!.

>>> Tin HOT:

12 con giap nen mac mau gi dau nam 2021

12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021

12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021

Theo phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hài hòa con người. Vì thế,  trong năm mới màu sắc trang phục cũng sẽ giúp bạn may mắn và hạnh phúc hơn. Vậy Dưới đây là thông tin màu may mắn của 12 con giáp năm 2021.

1. Tuổi Tý

Năm 2021, tử vi tuổi Tý ở mức trung bình , vì vậy để thuận lợi hơn cho công việc, gia đạo, tình duyên thì nên chọn màu vàng, màu trắng và màu nâu đất. Mùng 1 tết, tuổi Tý  nên mặc màu trắng và vàng sẽ tốt hơn, vì 2 màu này sáng hơn và thể hiện sự may mắn, tài lộc hơn cho người mệnh kim.

2. Tuổi Sửu

Năm 2021 tuổi Sửu sẽ thuận lợi hơn trong năm 2020 về đường công danh và tình cảm. Mùng 1 là ngày khai xuân,  nên mặc những bộ đồ có màu sắc hợp với tuổi của mình. Tuổi sửu sẽ hợp với màu đỏ.  Hãy chuẩn bị cho mình màu đỏ để chúc tết ngày đầu năm nhé!

» Xem Thêm: Tết nguyên đán 2021 là năm con gì?

3. Tuổi Dần

Dần là con mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp. Để giúp tuổi dần phát triển, ngày đầu xuân nên mang màu vàng, nâu. Màu vàng tượng trưng cho ánh sáng, sự may mắn. Màu nâu thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc

4. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão có tính tình hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Tuổi Mão sẽ hợp với màu trắng, dó đó Mùng 1 tết 2021 tuổi Mão nên mặc đồ màu trắng để có thể đón 1 năm đầy may mắn. Màu trắng thể hiện sự năng động, khoan thai trong ăn nói và làm việc.

5. Tuổi Thìn

2021 không phải là năm xấu của tuổi Thìn, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng. Màu trắng đối với tuổi thìn năm nay là khá hợp.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ lanh lợi, thích hợp với các nghề kinh doanh. Vì vậy việc chọn màu áo cho năm mới cũng khá quan trọng đối với việc kinh doanh trong năm. Trong năm 2021, tuổi Tỵ chỉ hợp với mỗi màu vàng, đầu năm hãy chọn cho mình những trang phục màu vàng nhé!

» Nắm Ngay: Những món ăn kiêng kỵ trong ngày Tết tránh xui xẻo cả năm

7. Tuổi Ngọ

Màu vàng có lẽ là màu chủ đạo của năm 2021, vì nhiều con giáp hợp với màu vàng. Tuổi Ngọ cũng không ngoại lệ, màu vàng đối với tuổi ngọ như thể hiện sự năng động, khỏe mạnh.

8. Tuổi Mùi

Màu sắc cho Tuổi Mùi năm 2021 khá đa dạng. Tuổi mùi mệnh kim hợp với màu bạc, vàng. Mệnh thủy thì hợp với màu trắng, xanh dương và màu bạc. Còn mệnh mộc và hỏa hợp với màu đen và màu xanh dương. Mệnh thổ thì sẽ hợp với màu đỏ và tím.

9. Tuổi Thân

Tuổi thân là tuổi lanh lợi nhất trong 12 con giáp. Màu giúp tuổi thân mang lại may mắn trong mùng 1 tết đó là các màu xanh dương, màu trắng và đen.

10. Tuổi Dậu

Màu hợp với tuổi Dậu trong năm 2021 là màu đen. Đây là con giáp có màu sắc khác với các con giáp còn lại. Màu đen đối với tuổi dậu thể hiện sự quyền quý, sang trọng và mang lại may mắn cho tuổi dậu trong năm 2021.

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong năm 2021 được xem là năm không quá may mắn cũng không phải xui. Vì vậy, không quá khó khăn trong việc kén chọn màu sắc đối với tuổi Tuất. Tuổi Tuất sẽ hợp với màu vàng, màu trắng trong ngày đầu năm mang lại sự yên bình, sức khỏe và tiền tài.

12. Tuổi Hợi

Tuổi hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Trong năm 2021 màu sắc hợp với những người tuổi hợi là màu trắng. Các mệnh của tuổi này đều có điểm chung là hợp với màu trắng; thể hiện sự may mắn, mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống.

» Lưu Ngay: Những câu chúc Tết hay ngắn gọn

Trên đây là thông tin chi tiết về màu may mắn của 12 con giáp năm 2021, chúc bạn lựa chọn được cho mình màu sắc phù hợp, thuận lợi trong việc làm ăn, sự nghiệm, kinh doanh.