Ngày 8/7/2021 các thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ hoàn thành bài thi tổ hợp môn Khoa học xã hội, bao gồm: Lịch sử – Địa lý – Giáo dục công dân. Môn Địa lý sẽ là môn thi thứ 2, sau Lịch sử và trước GDCD. Để giúp các thí sinh và bậc phụ huynh thuận tiện theo dõi, blogvn.org sẽ cập nhật chi tiết 24 mã đề thi THPT Quốc gia 2021 môn Địa lý. Cùng blogvn.org theo dõi ngay để nắm rõ cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Địa lý năm nay nhé!

24 ma de thi thpt quoc gia 2021 mon dia ly

24 mã đề thi THPT Quốc gia 2021 môn Địa lý chuẩn nhất

Thời gian thi THPT Quốc gia 2021 môn Địa

Bài thi tổ hợp môn Khoa học xã hội có tổng thời gian làm bài 150 phút (không kể thời gian phát và thu đề giữa giờ các môn thi). Các thí sinh bắt đầu được phát đề thi môn Địa lý tốt nghiệp THPT 2021 vào lúc 8h30, bắt đầu tính giờ từ 8h35 và kéo dài trong 50 phút. Sau đó, thí sinh tiếp tục hoàn thành bài thi môn Giáo dục vào lúc 9h30 và kết thúc tổ hợp môn Khoa học xã hội lúc 10h25.

Thí sinh tham gia thi môn Địa lý sẽ được mang theo Atlat địa lý Việt Nam (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành). Tài liệu này khi mang vào không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì. Trước khi vào phòng thi, thí sinh ghi rõ họ tên và số báo danh vào trang bìa của Atlat và nộp Atlat cho Cán bộ coi thi (CBCT) để kiểm soát; CBCT giao lại Atlat cho thí sinh khi bắt đầu giờ làm bài môn thi Địa lý, thu lại ngay khi hết giờ làm bài môn thi này và chỉ trả lại cho thí sinh sau khi thí sinh hoàn thành môn thi cuối cùng của mình trong bài thi tổ hợp.

» Xem Chi Tiết: Cách đăng nhập tài khoản http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

24 mã đề thi THPT Quốc gia 2021 môn Địa lý chuẩn nhất

Thời gian thi môn Địa lý thi THPT Quốc gia 2021 vẫn chưa được diễn ra, nên hiện giờ vẫn chưa có mã đề. Khi có thông tin mã đề, blogvn.org sẽ cập nhật sớm và chi tiết nhất để các thí sinh và phụ huynh thuận tiện theo dõi.

Đề thi mã 302

(Đang cập nhật……)

» Xem Thêm: Thời gian công bố điểm thi Tốt nghiệp năm 2021 là khi nào?

Trên đây là thông tin chi tiết về đề thi Địa THPT Quốc gia 2021, chúc các em thi tốt và có được số điểm thật cao.