Dựa theo xu hướng hoạt động của các Group trong thời gian qua, sắp đến Facebook sẽ cập nhật thêm 5 tính năng mới nhằm giúp các Group hoạt động có hiệu quả hơn.

5 tính năng Facebook sắp cập nhật cho Group năm 2017

1. Group Insights

Các quản trị viên nhóm đã nói với chúng tôi rằng việc hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trong nhóm của họ có thể giúp họ đưa ra các quyết định tốt nhất để hỗ trợ thành viên của mình. Giờ đây, với Group Insights, họ sẽ có thể xem số liệu trong thời gian thực về độ tăng trưởng, tương tác và hoạt động của thành viên – chẳng hạn như số lần đăng bài và thời gian mà các thành viên hoạt động nhiều nhất.

2. Membership request filtering

Chúng tôi cũng nghe từ các quản trị viên thừa nhận rằng các thành viên mới là một trong những điều khiến họ tốn thời gian nhất. Vậy nên chúng tôi đã thêm một cách để họ sắp xếp và lọc các yêu cầu tham gia nhóm như giới tính và vị trí,…

5 tinh nang facebook sap cap nhat cho group

5 tính năng mới Facebook sắp cập nhật cho Group

3. Removed member clean-up

Để giúp giữ an toàn cho cộng đồng của họ khỏi các thành phần xấu, quản trị viên nhóm có thể xóa một người và nội dung mà họ đã tạo ra trong nhóm, bao gồm bài đăng, bình luận và những người mà họ đã thêm vào nhóm.

4. Scheduled posts

Các quản trị viên nhóm và người kiểm duyệt có thể tạo và sắp xếp các bài đăng một cách thuận tiện vào một ngày và giờ cụ thể.

5. Group to group linking

Chúng tôi bắt đầu thử nghiệm liên kết nhóm-tới-nhóm, cho phép các quản trị viên nhóm giới thiệu các nhóm tương tự hoặc có liên quan đến thành viên của họ. Đây chỉ là khởi đầu cho những cách mà chúng tôi đang giúp đưa cộng đồng và các cộng đồng con lại gần nhau hơn.

>> Hướng dẫn tắt thông báo ‘đã xem’ trên Facebook Messenger

» Tham khảo: Lắp đặt Camera hikvision tại Đà Nẵng giá rẻ hình ảnh sắc nét, quan sát tốt ngày lẫn đêm