Ngoài lý do chính là trang mạng xã hội do người Việt Nam phát triển thì còn có 8 lý do nên sử dụng mạng xã hội Lotus. Vậy 8 lý do đó là gì? Có thực sự thu hút? Cùng Blog Công Nghệ tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây nhé!

8 ly do nen su dung mang xa hoi lotus made in vietnam

8 lý do nên sử dụng mạng xã hội Lotus ‘Made in Vietnam’

8 lý do nên sử dụng mạng xã hội Lotus

1. Đất sáng tạo mới

Một công cụ CMS sẽ chỉ được dành riêng cho người dùng, giúp họ thiết kế và chỉnh sửa sản phẩm theo phong cách riêng của mình. Nhờ vậy, sẽ có nhiều nội dung chuyên sâu hơn, thu hút nhiều hơn, không lo bị vùi dập bởi thể loại tin nhảm, Fake news, giật title câu view như vấn nạn ở một số mạng xã hội khác.

2. Bảo vệ danh tính

Ngay từ khâu đằn ký tài khoản, Lotus sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin định danh xác thực cùng chi tiết lĩnh vực, kênh cá nhân và số follower đang sở hữu. Điều này sẽ giúp các đội ngũ Lotus nhanh chóng kiểm duyệt độ xác thực cũng như tầm ảnh hưởng hiện có của bạn, từ đó sắp xếp và chuẩn bị chu đáo vào các hạng mục phù hợp để bắt tay vào sản xuất sau này.

3. Đa dạng cách kiếm tiền

Người dùng sẽ được nhận Token – thước đo tương tác trên Lotus. Các con số thống kê về view, click cũng sẽ là một phần không thể thiếu trong việc hợp tác chia sẻ doanh thu quảng cáo cũng như phát triển tầm ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân.

4. Doanh thu quảng cáo

Lotus là mạng xã hội do công ty VCCorp phát triển, với Admicro – một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia về khai thác quảng cáo Internet – cũng là một nhánh trực thuộc. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp cùng công nghệ ưu việt, chắc chắn người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích và tối ưu hóa tiềm năng hỗ trợ bán quảng cáo từ Admicro.

5. Tương tác sâu

Có tương tác mới sẽ có Token, có Token thì sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Việc định danh tài khoản chính thức cũng giúp các người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với cộng đồng Fan gắn bó của mình từ nhiều nền tảng khác, kết hợp với các tính năng bảo vệ danh tính sẽ giúp họ yên tâm hơn trong công việc chuyên môn của mình.

6. Lotus Star Network

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin tiết lộ về Lotus Star Network, nhưng đây có thể sẽ là mạng lưới tổ chức các chương trình hợp tác dài hạn giữa người dùng và Lotus, tăng cường thế mạnh làm nội dung độc quyền cũng như cơ hội để mở rộng danh tiếng.

7. Admicro Network: 

Không chỉ được hỗ trợ bán quảng cáo, Admicro còn xúc tiến các mối quan hệ với nhiều nhà tài trợ khác cho người dùng tham gia sản xuất nội dung nếu có tiềm năng xứng đáng.

8. King KOL Network:

Đây là một lợi ích nữa từ chính VCCorp giúp hỗ trợ hợp tác sản xuất và booking giữa các đối tác có nhu cầu. Đây sẽ là một kênh quảng bá hùng hậu và nhận diện thương hiệu sản xuất nội dung cho cộng đồng sáng tạo trên Lotus.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sớm làm Người sáng tạo (creators) trên Lotus 

Ngoài những tính tăng thú vị trên của Lotus thì khi đăng ký trở thành người sáng tạo sớm nhất trên Lotus bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể:

  • Nếu đăng ký trở thành nhà sản xuất nội dung ngay từ bây giờ, ưu đãi gồm 1000 Token và quyền lợi chứng thực danh tính sẽ được tặng thưởng ngay.
  • Việc đăng ký sớm cũng giúp nhà sáng tạo làm quen nhanh hơn, vạch ra kế hoạch phát triển nội dung và chiếm ưu thế ngay từ thời điểm chập chững so với nhiều người chậm chân khác. Với quy mô hàng trăm creators đã có mặt sớm, kho nội dung phong phú trên Lotus sẽ sẵn sàng phục vụ cộng đồng người dùng cá nhân tham gia sử dụng.
  • Các creators đặt viên gạch nền móng đầu tiên cho MXH Lotus còn có cơ hội hưởng các “suất đặc quyền” nếu hoàn thành một số điều kiện về cả số lượng và chất lượng nội dung sản phẩm. Kết quả đối chiếu sẽ dựa trên các thành tích ở các kênh trước đó, đạt chỉ tiêu này sẽ đem lại các ưu đãi như: bảo vệ danh tính, vinh danh tên tuổi, tặng thưởng Token, hỗ trợ xây dựng tên tuổi…

Trên đây là những lý do nên sử dụng mạng xã hội Lotus cũng như những đặc quyền khi đăng ký sớm làm Người sáng tạo (creators) trên Lotus, hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về trang mạng này và tranh thủ đăng ký sớm nhé!

Tin tức liên quan: