AirPay có liên kết với Đông Á không? Ví điện tử nào liên kết với Đông Á? Đây là điều thắc mắc  của nhiều người dùng. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh nhất, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

airpay co lien ket voi dong a khong

Ví điện tử nào liên kết với Đông Á? AirPay có liên kết với Đông Á không?

AirPay có liên kết với Đông Á không? 

Ví AirPay là một trong những ví điện tử hot nhất hiện nay được nhiều người sử dụng và liên kết với các ngân hàng khác nhau. Vậy ngân hàng Đông Á có liên kết với ví điện tử này không? Câu trả lời như sau:

  • Người dùng sử dụng tài khoản thanh toán liên kết với thẻ nội địa của ngân hàng Đông Á thì vẫn chưa liên kết với ví AirPay để trực tiếp sử dụng tiền trong tài khoản. Thẻ ATM quốc tế như VISA, JCB và MasterCard mới có thể trực tiếp liên kết với ví AirPay.
  • Các loại thẻ nội địa Đông Á thì kênh duy nhất để nạp tiền vào tài khoản ví AirPay đó chính là thông qua Internet Banking vì nạp tiền mặt tại quầy giao dịch đã ngừng hỗ trợ.

» Xem Thêm: Cách liên kết ví AirPay với Vietcombank trên Shopee

Ví điện tử nào liên kết với Đông Á?

Ví điện tử là một trong những xu hướng thanh toán mới và được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, do tính chất phức tạp về công nghệ và thỏa thuận giữa các doanh nghiệp phát triển  nên ngân hàng Đông Á chỉ có thể liên kết với một số ví điện tử nhất định. Dưới đây là một số ví điện tử mà ngân hàng Đông Á có thể liên kết:

  • VTC Pay
  • Ví điện tử Payoo
  • Ví điện tử Momo

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp giải đáp được thắc mắc ví AirPay có liên kết với ngân hàng Đông Á không? và ví điện tử nào liên kết với Đông Á? Và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

» Tìm Hiểu: Hướng dẫn liên kết AirPay với Techcombank