Hàng xóm nhà bạn “gánh mẹ” từ sáng đến đêm khiến bạn không thể chịu đựng được giọng hát và âm thanh quá lớn. Việc nói trực tiếp không hiệu quả vậy thì hãy dùng ngay các phần mềm phá sóng loa kẹo kéo thành công nhất hiện nay ngay. Bạn chỉ cần tải các app này về và cài đặt sẽ phá sóng thành công và hàng xóm có muốn hát cũng không thể tiếp tục được nữa buộc phải dừng.

app pha song loa keo keo la app nao?

Có những App nào có thể phá sóng loa kẹo kéo

Tìm hiểu: Ứng dụng phá sóng loa kẹo kéo trên điện thoại là gì?

Ứng dụng hay app phá sóng loa kẹo kéo là phần mềm trên di động, máy tính bảng có khả năng làm nhiễu sóng, gián đoạn kết nối bluetooth giữa loa và nguồn phát nhạc. Nhờ đó, tiếng nhạc sẽ bị nhỏ đi hoặc thậm chí là bị tắt hoàn toàn nếu bạn đang ở gần nơi phát nhạc. Đây là mẹo giúp bạn tránh bị làm phiền hiệu quả bởi tiếng hát của hàng xóm, đặc biệt là không ai có thể phát hiện ra bạn làm việc này.

TOP 7 App phá sóng loa kẹo kéo hiệu quả nhất năm 2024

Theo đánh giá từ người dùng thì dưới đây là những app phá sóng loa Bluetooth loa kẹo kéo thành công nhất mà bạn có thể tham khảo sử dụng

  • Bleedingbit
  • Bluetooth Pair: Finder Scanner
  • BlueBorne
  • Equalizer Bluetooth
  • Btlejacking
  • Super Bluetooth
  • CarsBlues

Các app này đều sẽ lợi dụng các lỗ hổng trong kết cấu của loa bluetooth, loa kẹo kéo để xâm nhập và hack tín hiệu. Điều này sẽ làm cho loa không hoạt động theo như hàng xóm đã cài đặt. Còn người hack có thể tắt luôn loa hoặc mở nhạc mình muốn. Quá tiện ích và tuyệt vời đúng không nào?

» Xem thêm: Bị hack nick Liên Quân Mobile làm sao để lấy lại thành công?

Hướng dẫn phá sóng loa kẹo kéo qua ứng dụng điện thoại

Được biết, hiện nay hầu hết các ứng dụng để người dùng phá sóng loa kẹo kéo chỉ hỗ trợ cho điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành Android. Do đó, những ai đang dùng iPhone, iPad thì chưa thể cài được. Các bạn có thể mượn thiết bị Android của người thân, bạn bè để thực hiện theo hướng dẫn sau nhé!

Để sử dụng các phần mềm phá sóng loa kẹo kéo bạn không cần phải am hiểu quá nhiều về công nghệ. Chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập CH Pay để tải các app phá sóng loa kẹo kéo về điện thoại của mình. Nếu không có hãy thử tải app khác hoặc truy cập Google tìm file APK tải về.
  • Bước 2: Mở App lên và chọn và mục quét để tìm loa đang phát nhạc
  • Bước 3: Chọn vào thiết bị loa đó và chọn hack. Loa đó sẽ bị hack và bạn có thể điều khiển tắt nhạc.

Tham khảo các thiết bị phá sóng loa kẹo kéo đang được tin dùng

Nếu bạn không tải được app do điện thoại không hỗ trợ, không biết cài file APK vậy thì hãy dùng đến các thiết bị phá sóng loa kẹo kéo đang được tin dùng hiện nay. Các thiết bị này có khả năng tắt wifi hàng xóm để họ không thể kết nối hát được nữa, cũng có thiết bị có thể phá sóng loa khiến nó không phát ra nhạc.

Một số thiết bị đang được tin chọn như dưới đây bạn có thể tham khảo mua:

Thiết bịGiá bánLink mua

Portable Bluetooth And WIFI Jammer

Từ 500.000đhttps://s.lazada.vn/s.emfun?cc
Thiết bị gây nhiễu 2.4G Bộ khuếch đại RF 2WTừ 800.000đhttps://s.lazada.vn/s.emfzG?cc

» Bạn có biết: Các ứng dụng bẻ khoá mật khẩu WiFi trên điện thoại

Tạm kết

Chúc các bạn sẽ phá sóng loa kẹo kéo, loa bluetooth bằng điện thoại thành công. Hãy nhanh tay cài app và thử ngay kết quả xem có hiệu quả không nhé!