blogvn.org sẽ cập nhật chi tiết bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 2021 để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để tặng hoặc mua về thưởng thức. Bánh trung thu Hữu Nghị đa dạng về sản phẩm  và mẫu mã bao gồm bánh nướng và bánh dẻo, có giá khoảng 52.00092.000 đồng/ chiếc. Cùng blogvn.org theo dõi thông tin từng sản phẩm trong nội dung dưới đây.

bang gia banh trung thu huu nghi 2021

Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 2021 chi tiết nhất

Vì sao bánh trung thu Hữu Nghị 2021 được nhiều người dùng lựa chọn?

Thương hiệu bánh kẹo Hữu Nghị có mặt từ lâu năm 1997, nên đã dẫn quen thuộc vói người dân Việt Nam. Ngoài ra, bánh trung thu Hữu Nghị 2021 mang nhiều hương vị độc đáo: bánh nướng thập cẩm xá xíu, bánh dẻo thập cẩm vi cá, bánh nướng ngũ nhân,… Người dùng dễ dàng lựa chọn.

So với các thương hiệu bánh trung thu khác thì bánh trung thu Hữu Nghị có mức giá thấp hơn, hợp túi tiền với nhiều đối tượng người dùng.

» Xem Ngay: Bánh trung thu Givral 2021 giá bao nhiêu?

Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 2021 chi tiết nhất

Giá bánh trung thu đa dạng nên người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, rẻ nhất là 52.000đ, cao nhất là 92.000đ. Cụ thể giá bánh như sau:

gia banh trung thu huu nghi 2021

gia banh trung thu huu nghi 2021 nhanh

gia banh trung thu huu nghi 2021 moi nhat

gia banh trung thu huu nghi 2021 chi tiet

chi tiet gia banh trung thu huu nghi 2021

» Cập Nhật: Giá bánh trung thu Kinh Đô 2021

Các sản phẩm bánh trung thu Hữu Nghị 2021 

Bánh Trung thu Hữu Nghị 2021 mang đến nhiều cải tiến mới trong chất lượng sản phẩm, hương vị và mẫu mã. Đặc biệt, Hữu Nghị còn cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho người ăn kiêng là bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên. Sản phẩm gồm 4 bánh nướng, không đường, không sử dụng isomalt đường không năng lượng.

Bánh trung thu Hữu Nghĩ còn mang đến nhiều sản phẩm khác nhau như: Thanh Nguyệt Bình An, Thanh Nguyệt Tình  Khôi, Thanh Nguyệt Tinh Hoa, Thanh Nguyệt Trác Tuyệt, Thanh Nguyệt Trứ Danh, Thanh Nguyệt Đại Phát, Thanh Nguyệt Đoàn Viên …… Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để tặng cho đối tác, khách hàng.

» Xem Chi Tiết: Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh lá dứa

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ giá bánh trung thu Hữu Nghị 2021, chúc bạn tìm được cho mình sản phẩm phù hợp.

>>> Tin liên quan: