Dự kiến, cuối năm nay iPhone 12 sẽ được lên kệ và bán tại nhiều nơi trên thế giới. Ngoài cấu hình, camera, tính năng thì bảng màu của iPhone 12 cũng được nhiều người quan tâm. So với các dòng iPhone cũ trước đây thì iPhone 12 được chú trọng hơn về ngoại hình với các màu sắc bắt mắt. Vậy iPhone 12 có những phiên bản màu nào HOT? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

iphone 12 co nhung phien ban mau nao hot

iPhone 12 có những phiên bản màu nào HOT trend

iPhone 12 có mấy màu?

iPhone 12 được dự đoán sẽ 6 phiên bản màu cơ bản gồm: Tím, Xanh dương, Cam, Đen, Trắng và Đỏ. Với hai mẫu điện thoại cao cấp iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có những tùy chọn màu như: Xanh Navy, Vàng, Đen và Trắng.

Xem ngay: Cấu hình iPhone 12

iPhone 12 sẽ có sự khác biệt giữ các phiên bản về màu sắc. iPhone 12 tiêu chuẩn mang đến sẽ trẻ trung năng động với các màu Tím, Xanh dương, Cam, Đỏ. Bộ đôi iPhone 12 Pro/Pro Max mang đến sự lịch lãm, sang trọng với màu Xanh Navy. Tổng số màu của iPhone 12 có thể lên đến 8 phiên bản màu trên tất cả các phiên bản.

bang mau iphone 12

» Khám phá: Hệ điều hành iOS 14 của iPhone có gì mới?

iPhone 12 có những phiên bản màu nào HOT

Trong lịch sử dòng điện thoại iPhone chưa có phiên bản màu xanh Navy nên đây được xem là màu sắc hot, thu hút nhất trong năm cho dòng iPhone 12.

iphone 12 co nhung phien ban mau nao

Ngoài màu xanh Navy thì màu đỏ cũng là một màu sắc cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút. Màu đỏ trên iPhone được bắt đầu từ iPhone 7/ 7 Plus và năm vừa rồi vẫn có mặt trên iPhone 11. Vì thế, nhiều khả năng năm nay iPhone 12 vẫn tiếp tục duy trì phiên bản màu đỏ.

Trên thực tế, những phiên bản màu trên iPhone 12 vẫn chỉ là dự đoán chưa có thông tin cụ thể bởi việc kiểm của Apple rất chặt chẽ. Hãy chờ đợi thêm những thông tin xác thực hơn trong tương lai để nắm chính xác hơn về màu sắc iPhone 12.

Với những thông tin trên, phần nào đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc iPhone 12 có những màu nào? iPhone 12 Pro Max có mấy màu? và xác định màu yêu thích để không phải phân vân trong việc lựa chọn nhé!

» Tìm hiểu: Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone chỉ với 3 bước