Trong những ngày gần đây, trên TikTok, Facebook đang “hot rần rần” việc nhận được lì xì trong hộp bánh Marine Boy. Mà đặc biệt, mệnh giá lì xì có trong hộp bánh khá là cao, lên đến 500K. Điều này đã khiến không ít người dùng đổ xô đi mua thử loại bánh này với mong muốn nhận được may mắn như những clip trên mạng. Vậy thì thực hư là như thế nào? Có thật là bánh cá Marine Boy có lì xì không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Banh ca Marine Boy co li xi khong

Làm rõ bánh cá Marine Boy có lì xì thật không?

Trend nhận lì xì từ bánh cá Marine Boy từ đâu mà ra?

Có thể nói, chỉ vài ngày gần đây, bánh Marine Boy là thứ có nhiều lượt mua từ người dùng. Tại sao lại như vậy? Đầu tiên là phải nói đến nền tảng mạng xã hội TikTok, tại đây đã xuất hiện một đoạn video bóc bánh Marine Boy của một chủ tài khoản. Và sẽ không có gì đáng nói cho đến khi phát hiện trong hộp bánh có một tờ tiền. Bất ngờ hơn là những tờ tiền trong các hộp bánh được bốc ra có mệnh giá khá cao, 10K – 20K – 50K – 100K – 500K.

Đoạn clip đã thu về hàng nghìn lượt xem và sự tò mò của mọi người. Từ đó, nhiều video đu trend với nội dung tương tự cũng xuất hiện. Những chủ tài khoản liên tục nhận được lì xì khi mở hộp bánh. Điều này đã tạo ra không ít hoài nghi cho người xem. Có thật là hãng bánh tặng lì xì đến cho khách hàng không?

» Giải đáp: TikTok bao nhiêu follow thì được bật kiếm tiền?

Làm rõ bánh cá Marine Boy có lì xì không?

Theo tìm hiểu, thì có thể khẳng định thông tin bánh cá Marine Boy có lì xì là hoàn toàn không đúng. Thực chất, những video xuất hiện trên TikTok, Facebook đều là những content với mục đích “câu view”, gây chú ý với người dùng chứ không hề có tiền lì xì ở trong đó. Các bạn có thể hiểu là một hộp bánh cá chỉ có giá 13.000đ – 14.000đ thì không thể có chuyện nhà sản xuất lì xì khách hàng những số tiền lớn như 200K, 500K được.

» Khắc phục: Lỗi TikTok không cho thanh toán khi nhận hàng hiệu quả

Vậy tại sao trong bánh cá marine Boy có tiền?

Vậy thì tại sao trên video lại có tiền khi mở ra? Đây chính là vấn đề được đặt dấu chấm hỏi lớn nhất. Thì sự thật chính là tờ tiền đó đã được các chủ tài khoản nhét vào trước khi thực hiện quay video mở hộp. Và cách nhét như thế nào thì chắc các bạn cũng đoán được ra. Đó là mở nắp một bên của hộp và nhét tiền vào, sau đó sử dụng keo dán lại như cũ là sẽ được một hộp bánh nguyên vẹn với tờ tiền bên trong.

Vậy nên hãy tỉnh táo và tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp bị thất vọng khi không nhận được lì xì từ bánh Marine Boy nhé!

» Bạn có biết: Cách thay đổi quốc gia trên TikTok Shop cực đơn giản hay chưa?

Bài viết trên đã làm rõ thực hư thông tin bánh Marine Boy có lì xì thật không. Và đừng quên chia sẽ để người thân/bạn bè mình cùng biết nhé!