Hiện nay, nhu cầu mua sắm online của khách hàng ngày một tăng đột biến. Do đó các đơn vị vận chuyển cũng đa dạng không kém nhằm vận chuyển đơn đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong đó, Best Express Shopee được đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều người tin dùng.

Vậy Best Express Shopee là gì? Đơn vị vận chuyển này giao hàng trong bao lâu? Nếu bạn được đơn vị này vận chuyển thì nhanh chóng tìm hiểu ngay trong bài viết sau của blogvn.org.

BEST Express Shopee la gi

BEST Express Shopee là gì? Giao hàng có nhanh không?

» Bật Mí: Hướng dẫn đk 3G Mobi miễn phí lướt Shopee không giới hạn

Dịch vụ Best Express Shopee là gì? 

Best Express Shopee chính là đơn vị vận chuyển nhanh mới ra đời năm 2019. Mặc dù tuổi ra đời chưa lâu nhưng đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đơn vị giao hàng này phủ sóng trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất.

Best Express sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.
  • Mạng lưới rộng, phủ sóng trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Đặc biệt hỗ trợ thu hộ tiền COD cho khách hàng.

» Tìm Hiểu: Làm sao để chọn đơn vị vận chuyển trên Shopee?

Best Express Shopee giao hàng trong bao lâu?

So với các đơn vị vận chuyển khác thì tốc độ giao hàng của Best Express Shopee được xem là rất nhanh và không hề kém cạnh gì. Được biết, đơn hàng sẽ được giao hàng đến bạn trong thời gian cụ thể như sau:

  • Nếu giao hàng trong nội tỉnh/thành: Chỉ 1-3 ngày hàng sẽ được giao đến tay người nhận.
  • Nếu giao ở ngoài tỉnh: Giao hàng từ 3-7 ngày sẽ đếntay người nhận.

Đây chính là thời gian tổng khi đơn hàng chuyển kho và giao đến tay bạn. Bạn có thể  theo dõi đơn hàng của mình trên ứng dụng để biết đã đến đâu rồi nhé!

» Bật Mí: Cách hack mã miễn phí vận chuyển trên Shopee  

Best Express Shopee giao hàng đến mấy giờ?

Đối với đơn vị vận chuyển nhanh này sẽ có thời gian làm việc cụ thể hơn. Thông thường, sẽ làm việc từ 8h sáng đến 6h tối với mong muốn giao hàng đến khách hàng. Thậm chí có lúc giao đến 7h tối kể cả thứ 7 và chủ nhật. Do đó, bạn có thể đợi và nhận hàng của mình ngay nhé!

» Bạn Đã Biết: Đơn hàng đang trung chuyển Shopee là gì?

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được về  dịch vụ vận chuyển BEST Express Shopee là gì. Từ đó an tâm và sử dụng đơn vị này nhiều hơn.