Bị hạn chế trên Messenger có nhắn tin được hay không? Có thể xem tin nhắn hạn chế như thế nào? Với tính năng mới mẻ của Facebook cũng khiến nhiều người dùng còn bỡ ngỡ và không hiểu hết chức năng và cách sử dụng. Nếu bạn hạn chế tin nhắn ai đó hoặc bạn bị ai đó cho vào danh sách hạn chế thì cần tìm hiểu rõ.

Hạn chế tin nhắn được biết đến như một công cụ tiện ích nếu không muốn ai đó làm phiền nhắn tin, gọi điện. Không cần chặn tin nhắn, không cần xóa bạn bè bạn vẫn để người ấy bị lãng quên trong kho hạn chế. Cùng theo dõi nội dung sau để biết ngay nhé!

bi han che tin nhan facebook co nhan tin duoc khong

Bị hạn chế Messenger trên Facebook có nhắn tin không?

Hạn chế trên Messenger có nhắn tin được không?

Thực chất, việc hạn chế tin nhắn một người đồng nghĩa với việc bỏ qua tin nhắn của người đó. Vì vậy, tính năng này của Messenger vẫn cho phép bạn gửi tin nhắn như bình thường. Và đối phương cũng sẽ nhận được tin nhắn nếu được gửi thành công.

Tuy nhiên khác với tin nhắn bình thường, tin nhắn bị hạn chế sẽ không hiển thị thông báo cho người nhận. Các tin nhắn Messenger từ người bị hạn chế sẽ nằm trong một danh sách khác. Người gửi sẽ không biết họ bị hạn chế, đồng thời tài khoản của người nhận sẽ hiển thị trạng thái Offline.

» Tìm hiểu: Tình trạng người dùng Facebook là như thế nào? Cách khắc phục?

Hạn chế tin nhắn Facebook có gọi được không?

Thực ra khi đã hạn chế tin nhắn thì việc gọi thoại hay video là điều không thể. Khi thực hiện cuộc gọi hệ thống sẽ tự động ngắt và đối phương không nhận được cuộc gọi.

Chỉ khi người ấy bỏ hạn chế tin nhắn bạn mới thực hiện gọi thoại, gọi video hay nhắn tin được thôi. Nếu muốn xem người đó nhắn tin gì cho bạn thì hãy theo dõi mục sau.

» Bạn đã biết: Cách xem Story Facebook của người khác ẩn danh chưa?

Cách xem tin nhắn hạn chế Facebook cực dễ

Nếu bạn đưa người ấy vào danh sách hạn chế tin nhắn thì khi họ nhắn đến bạn vẫn nhận bình thường nhưng không hiển thị lên cuộc trò chuyện. Bạn tò mò muốn đọc tin nhắn họ gửi thì có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào Messenger trên Facebook.
  • Nhấn vào hình đại diện phía góc trái màn hình » Chọn quyền riêng tư.

  • Bước 2: Giao diện hiện ra nhấn vào tài khoản bị hạn chế » Danh sách người bị hạn chế hiện ra.

  • Bước 3: Chọn người mà bạn muốn đọc tin nhắn và nhấn vào và đọc bình thường.

Lưu ý: Người gửi sẽ không biết được bạn đã đọc được tin nhắn hay chưa.

» Hướng dẫn: Cách bỏ hạn chế Messenger bằng điện thoại đơn giản

Với những nội dung trên bạn đã biết được hạn chế tin nhắn Facebook có nhắn tin được không. Thực tế người đó vẫn nhắn tin cho bạn bình thường và phía bạn vẫn nhận tin nhắn bình thường.

>>> Tin liên quan: