Biểu tượng Call Video nhấp nháy liên tục khiến người dùng hoang mang không biết Facebook có lỗi gì không? Nếu ai thường xuyên để ý sẽ có hiện tượng nút gọi video trên ứng dụng này có lúc nhấp nháy và xoay theo hướng tròn tròn. Trường hợp này là gì? Có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hay không?

Nếu bạn vẫn chưa biết hết tính năng này thì có thể theo chân blogvn.org tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ giải nghĩa được. Đồng thời biết thêm nhiều tiện ích của hệ thống Messenger.

bieu tuong camera nhap nhay lien tuc la sao

Biểu tượng video call nhấp nháy trên Messenger là sao?

Biểu tượng camera trên Messenger nhấp nháy là gì? 

Trong quá trình sử dụng Messenger để liên lạc, gọi điện hay chát chít tán gẫu bạn sẽ để ý biểu tượng máy quay trong cuộc trò chuyện sáng liên tục. Thật ra biểu tượng này nhấp nháy không ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn. Nếu biểu tượng máy quay Messenger nhấp nháy chính là do:

  • Trường hợp nút biểu tượng Call Video nhấp nháy liên tục chứng tỏ họ cũng đang cuộc trò chuyện với bạn. Có nghĩa là người ấy chỉ nói chuyện với mình bạn mà thôi.
  • Hơn nữa, khi vô tình bạn bắt gặp nút này nhấp nháy nhưng hai người không nói chuyện thì chứng tỏ họ đang vào và đọc lại tin nhắn giữa hai người.

Vì một số bản Messenger chưa cập nhật nên biểu tượng này đôi lúc không nhấp nháy như nội dung đề cập trên. Bạn có thể cập nhật lại ứng dụng của mình để biết được điều bất ngờ này nhé!.

» Gợi Ý: Tắt thông báo cuộc gọi Messenger trên iPhone dễ dàng

Tắt trạng thái hoạt động có thấy biểu tượng Call Video nhấp nháy không? 

Trong trường hợp bạn đã tắt trạng thái hoạt động trên Messenger thì không thể nào thấy được biểu tượng Call Video này nhấp nháy. Bởi trong quá trình bạn tắt hoạt động cũng đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn không hiển thị ai đang hoạt động. Do đó, nhìn thấy ai đang trong cuộc trò chuyện của mình khi tài khoản đang hoạt động mà thôi.

» Bật Mí: Hướng dẫn gọi điện Messenger có filter trên Instagram

Hi vọng với những nội dung thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được biểu tượng máy quay trên Messenger nhấp nháy là gì. Bạn có thể khám phá nhiều tính năng của Messenger để biết thêm nhé!.

>>> Tin liên quan: