Với những người có thói quen mua sắm trên Shopee thì cái tên bưu cục 50 HCM D7 LM Hub đã không còn gì là xa lạ nữa. Nhưng không phải ai cũng biết nó ở đâu. Việc nắm được chính xác vị trí các bưu cục, các kho trên Shopee sẽ giúp cho người dùng biết vị trí đơn hàng của mình và chủ động hơn trong việc nhận hàng.

Vậy nếu các bạn đang muốn biết vị trí của bưu cục 50 HCM D7 LM Hub thì bài viết dưới đây chính là dành cho các bạn. Hãy cùng theo dõi để biết được địa chỉ, thời gian nhận hàng cũng như các thông tin liên quan đến bưu cục này nhé!

Buu cuc 50 HCM D7 LM HUB

Thông tin chi tiết của bưu cục 50 – HCM D7 LM Hub

Bưu cục 50 HCM D7 LM Hub là gì?

Bưu cục chính là một cơ quan hoạt động trong ngành bưu chính của quốc gia hay một khu vực nào đó. Và bưu cục 50 HCM D7 LM Hub cũng vậy, nó là một trong những bưu cục thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Nó có vai trò tiếp nhận, sau đó cung cấp các dịch vụ chuyển phát để vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm tiếp theo.

Nhân viên làm việc trong bưu cục này vô cùng chuyên nghiệp, đáp ứng được các kỹ năng để đảm bảo các công việc trong bưu cục diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Địa chỉ chính xác của bưu cục 50 HCM D7 LM Hub

Theo như tìm hiểu, địa chỉ chính xác của bưu cục 50 HCM D7 LM Hub như sau:

  • Nếu tình trạng đơn hàng hiển thị bưu cục 50-HCM D7 LM Hub: Là ở Kho S-Trading, kho Sài Gòn, đường số 7, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, theo thông tin gần đây, kho này đã đóng cửa và chuyển qua một địa chỉ khác thuộc quận 7. Và địa chỉ đó vẫn chưa ai biết được là ở đâu.
  • Nếu tình trạng đơn hàng hiển thị kho 50-HCM D7/Bui Van Ba LM Hub: Là ở hẻm 44 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 Hồ Chí Minh hoặc hẻm 180/50 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh. Có 2 ý kiến về địa chỉ kho hàng nên các bạn hãy thử đến 2 địa chỉ này để biết nhé!

» Cập nhật: Địa chỉ bưu cục Huy Hoàng Shopee Express

Khi hàng đến bưu cục 50 HCM D7 LM Hub thì bao lâu nhận được?

Thời gian giao hàng của Shopee sẽ được quy định như sau:

  • Địa chỉ giao hàng thuộc nội thành: Giao hàng trong vòng 1-3 ngày 
  • Địa chỉ giao hàng thuộc các tỉnh khác: Giao hàng trong vòng 3-5 ngày

Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp khiến cho đơn hàng của bạn đến muộn hơn dự kiến. Như là gặp phải thiên tai, dịch bệnh hay là gặp vấn đề về giao thông,….Vậy nên các bạn hãy thông cảm và chờ đợi Shipper nhé!

» Giải đáp: Kho Smart Shopee ở đâu? Bao lâu giao hàng?

Có thể đến bưu cục 50 HCM D7 LM Hub nhận hàng không?

Nhiều khách hàng vì chờ đợi quá lâu nên sẽ có nhu cầu muốn đến trực tiếp bưu cục để lấy hàng. Vậy thì có thể đến trực tiếp đây để lấy hàng không? Thì câu trả lời là . Nhưng hiện tại địa chỉ bưu cục 50 – HCM D7 LM Hub vẫn chưa được xác định. Cho nên, chỉ khi đơn hàng các bạn hiển thị kho 50 – HCM D7/Bui Van Ba LM Hub thì mới có thể đến trực tiếp lấy hàng.

Với điều kiện là, khách hàng cần liên hệ trước với Shipper Shopee thường xuyên giao hàng cho bạn, họ sẽ giúp bạn gửi lại hàng để cho các bạn đến lấy. Nếu không, khả năng lấy được hàng của các bạn là rất thấp.

» Hướng dẫn: Ra bưu cục Shopee Express nhận hàng đơn giản

Bài viết trên của blogvn.org đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về bưu cục 50 HCM D7 LM Hub. Hy vọng chúng sẽ có ích đối với các bạn. Nếu có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé! Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!