Bạn đang thắc mắc không biết bưu cục 50 HCM Thủ Đức ở đâu để có thể đến lấy hàng? Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, người dùng sẽ được Shopee cập nhật lịch trình cũng như địa chỉ mà đơn hàng của bạn. Việc nắm rõ được thông tin, địa chỉ của bưu cục 50 HCM Thủ Đức sẽ giúp người dùng biết được thời gian cũng như chủ động hơn trong việc nhận hàng.

Vì đây là một trong những bưu cục của Shopee cho phép người dùng nhận hàng. Cho nên vị trí, thời gian hoạt động của bưu cục là thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về bưu cục này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Buu cuc 50 HCM Thu Duc

Thông tin chi tiết về bưu cục 50 HCM Thủ Đức

Bưu cục 50 HCM Thủ Đức là gì?

Thông thường, trên thông tin vận chuyển đơn hàng, khách hàng sẽ thường bắt gặp cái tên Bưu cục 50 HCM Thủ Đức LM Hub. Thì đây là bưu cục gì chính là vấn đề mà mọi người thắc mắc. Đây là một trong những bưu cục được triển khai sử dụng bởi Shopee Express. Không giống như mục đích gom hàng của các kho SOC, bưu cục này có nhiệm vụ giao hàng.

Có nghĩa là, sau nhiều quá trình vận chuyển, đơn hàng sẽ được đến từng khu vực để giao hàng. Và bưu cục 50 HCM Thủ Đức chính là nơi cuối cùng để Shipper đến nhận hàng và thực hiện giao đến tay khách hàng theo từng địa chỉ.

» Cập nhật: Địa chỉ bưu cục 50 HCM D7 LM HUB chính xác

Địa chỉ bưu cục 50 HCM Thủ Đức ở đâu? Lấy hàng được không?

Có nhiều người thắc mắc không biết có thể đến bưu cục 50 HCM Thủ Đức lấy hàng không? Thì câu trả lời là . Vì đây là một bưu cục giao hàng, nên địa chỉ nơi này được đơn vị Shopee Express tiết lộ. Và theo như tìm hiểu, địa chỉ chính xác của bưu cục 50 HCM Thủ Đức LM Hub nằm ở hẻm 520, Quốc Lộ 13 phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Cho nên các bạn cứ yên tâm đến địa chỉ trên để lấy hàng nhé! Tuy nhiên, để có thể đến lấy hàng thành công tại bưu cục, khách hàng cần lưu ý một vài điều sau:

  • Liên hệ với Shipper thường xuyên giao cho mình trước để tránh mất thời gian của cả 2 bên.
  • Khi thông tin đơn hàng hiển thị Đơn hàng đang trên đường giao đến bạn thì có nghĩa đơn hàng đã được Shipper lấy ra khỏi bưu cục. Việc các bạn cần làm là chờ đợi Shipper giao đơn hàng đến tận tay cho bạn. Thời gian này sẽ chỉ cần khoảng vài tiếng thôi nên các bạn yên tâm nhé!

» Hướng dẫn: Cách ra bưu cục Shopee Express lấy hàng cho mọi đơn

 Những thông tin khác liên quan đến bưu cục 50 HCM Thủ Đức LM Hub

  • Thời gian làm việc của bưu cục 50 HCM Thủ Đức LM Hub?

Bưu cục này làm việc tất cả các ngày trong tuần từ T2-CN từ 7 giờ 30 phút sáng tới 21 giờ tối. Chính vì thế, người dùng sẽ yên tâm đến lấy hàng mà không lo trong hay ngoài giờ hành chính.

  • Khi đơn hàng đến bưu cục 50 HCM Thủ Đức LM Hub thì bao lâu nhận được?

Thời gian để các bạn nhận được sẽ rất nhanh khi hàng đã đến bưu cục 50 HCM Thủ Đức. Đơn hàng của bạn sẽ được phân loại và giao đến cho bạn ngay trong ngày. Trường hợp với những khu vực ở xa thì các bạn kiên nhẫn chờ 1 -2 ngày nhé!

» Xem thêm: Bưu cục Huy Hoàng Shopee Express ở đâu?

Thông tin chính xác về bưu cục 50 HCM Thủ Đức các bạn đã nắm được hết rồi đúng không? Đừng quên theo dõi trang để biết thêm được địa chỉ của nhiều kho/bưu cục Shopee nữa nhé! Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!