Đơn hàng đã đến bưu cục 78 CTO Ninh Kieu Hub là thông báo mà nhiều người dùng khi đặt hàng trên sàn TMĐT Shopee nhận được. Đây là tính năng cực kỳ có ích để cho phép người mua biết được đơn hàng của mình đang ở đâu. Tuy nhiên, tên bưu cục lạ đã gây ra nhiều sự tò mò, thắc mắc. Không biết địa chỉ chính xác ở đâu? Vận chuyển đến mình có nhanh không? Bài viết dưới đây của blogvn.org sẽ chỉ ra chính xác những thông tin mà các bạn đang thắc mắc. Cùng theo dõi nhé!

Dia chi chinh xac cua buu cuc 78 CTO Ninh Kieu

Địa chỉ chính xác của bưu cục 78 CTO Ninh Kieu Hub

Đơn hàng đã đến bưu cục 78 CTO Ninh Kieu Hub là sao?

Trên Shopee có tính năng hiển thị, thông báo tình trạng đơn hàng đến khách hàng, giúp theo dõi được quá trình vận đơn. Và khi thấy “Đơn hàng đã đến bưu cục 78 CTO Ninh Kieu Hub” thì có nghĩa là đơn hàng của các bạn đã được người bán gửi về bưu cục tổng hợp của khu vực.

Tại đây, đơn hàng sẽ được phân loại và phân phối đến những kho nhỏ trong thành phố và các tỉnh lân cận. Sau khi được kiểm tra và làm thủ tục, trên chi tiết đơn hàng sẽ tiếp tục thông báo “Đơn hàng đã rời bưu cục“.

» Hướng dẫn: Lấy số điện thoại Shipper Shopee Express chính xác

Địa chỉ bưu cục 78 CTO Ninh Kieu Hub ở đâu?

78 CTO Ninh Kieu là một bưu cục Shopee Express tại Cần Thơ. Theo như tìm hiểu, thì địa chỉ chính xác nằm ở:

11 Đường Số 12, Cái Khế, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Bưu cục này nằm ngay trục đường chính, vậy nên sẽ không làm khó mọi người trong việc tìm kiếm. Ngoài ra, ở trước bưu cục còn có bảng hiệu của Shopee Express, giúp dễ dàng nhận diện. Để được hướng dẫn đường đi đến, bạn có thể tham khảo vị trí bưu cục 78 CTO Ninh Kieu Hub chính xác qua bản đồ Google Map sau:

» Xem thêm: Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 01 ở đâu? Bao giờ giao hàng?

Bưu cục 78 CTO Ninh Kiều Cần Thơ làm việc đến mấy giờ?

Vì để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa của người bán, bưu cục 78 CTO Ninh Kiều mở cửa làm việc cả tuần từ 6h cho đến 20h. Nên người bán có thể thoải mái đến gửi hàng cho dù là trong tuần hay là cuối tuần.

Tuy nhiên, ở bưu cục sẽ khá là đông khách vào khoảng 9h sáng. Cho nên, nếu muốn được thực hiện nhanh thì hãy chủ động đến sớm hơn hoặc muộn hơn khung giờ trên nhé!

Hàng đến bưu cục Shopee 78 CTO Ninh Kieu Hub thì bao lâu nhận được?

Nhiều người thắc mắc không biết đơn hàng của mình khi đã đến bưu cục này thì mấy ngày nữa nhận được.  Thông thường, nếu địa chỉ người nhận thuộc địa phận Cần Thơ thì có thể nhận được luôn trong ngày hoặc vào đầu ngày hôm sau. Ngược lại, với những ai thuộc các tỉnh khác thì sẽ phải mất 3 – 5 ngày.

Don hang den buu cuc 78 CTO Ninh Kieu bao lau nhan duoc

Đơn hàng đến bưu cục 78 CTO Ninh Kieu Hub thì bao lâu nhận được?

Thời gian mà các bạn nhận được hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như là điều kiện thời tiết, dịch vụ vận chuyển, tình trạng giao thông, nghỉ lễ/ tếtĐặc biệt, vào những đợt Shopee sale lớn, lễ thì quá trình tiếp nhận, phân loại và vận chuyển đơn hàng sẽ bị gián đoạn, mất nhiều thời gian hơn.

Nhưng mọi người hãy yên tâm, các dịch vụ vận chuyển của Shopee Express sẽ tạo mọi điều kiện để giao hàng đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

» Giải đáp: Số dư tài khoản Shopee mua hàng được không? Mua thế nào?

Có thể đến trực tiếp bưu cục Ninh Kieu lấy hàng không?

Khi đơn hàng đã đến bưu cục của Shopee tên 78 CTO Ninh Kieu Hub thì người mua hoàn toàn không thể đến nhận hàng. Vì đây là kho lớn thuộc Cần Thơ, chuyên tiếp nhận và xử lý đơn hàng. Ở đây chỉ cho phép những người gửi hàng và nhân viên ra vào. Việc người mua đến lấy hàng sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, gây mất mát, nhầm lẫn hàng hóa.

Chính vì thế, mặc dù các bạn ở Cần Thơ và muốn lấy hàng nhanh thì cũng phải chờ. Khi đơn hàng đã về các kho trung chuyển nhỏ thì mới có thể trực tiếp đến lấy.

» Cập nhật: Lịch sale của Shopee hàng tháng mới nhất cho người mua

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin về bưu cục 78 CTO Ninh Kieu ở trên, các bạn đã có thể biết chính xác đơn hàng của mình đang ở đâu. Từ đó, chủ động hơn trong việc gửi và nhận hàng.