Bạn muốn gửi hàng tại các điểm Shopee cho phép thì cần phải biết bưu cục Hồng Thủy ở đâu nếu gần bạn. Bưu cục này nhận hàng tại kho đến 19h hàng ngày và bên Shopee sẽ đến lấy hàng sớm để chuyển về kho tổng. Nếu muốn hàng đi nhanh hãy xem ngay địa chỉ bưu cục Hồng Thủy Shopee Express ở đâu và đến ngay nhé!

buu cuc hong thuy o dau

Bạn có biết bưu cục Hồng Thủy ở đâu

Bưu cục Hồng Thủy là gì? ở đâu?

Theo tìm hiểu của Blogvn.org thì bưu cục Hồng Thủy của Shopee có địa chỉ tại 61 Ngõ 634 Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Nó nằm gần đường Vành Đai 3 và gần sông Tô Lịch.

Bưu cục Hồng Thủy là một điểm dịch vụ ủy quyền nhận hàng của Shopee không phải là bưu cục chính thức của Shopee. Tại đây chỉ nhận gửi hàng không cho phép đến lấy hàng. Bưu cục sẽ là nơi nhận gửi hàng của các Shop hoạt động tại khu vực Thanh Trì, Hà Nội. Nếu shop ở gần bạn có thể chọn gửi tại bưu cục và mang hàng ra gửi.

» Cập nhật: Địa chỉ bưu cục Shopee Express Hà Đông chính xác nhất

Thời gian hoạt động của bưu cục Hồng Thuỷ nên biết

Với bưu cục Hồng Thủy thời gian hoạt động khá dài từ 7h đến 19 hàng ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Riêng các ngày lễ có thể sẽ nghỉ nên hãy chú ý thời gian để đến gửi hàng đúng quy định và được nhận hàng nhanh nhé!

Những shop muốn được gửi hàng tại bưu cục gần mình để có thể giúp hàng đi nhanh hơn vì Shipper đến lấy hàng quá chậm hoặc không đến lấy có thể đến bưu cục này để gửi hàng nhé!

Những lưu ý khi đến bưu cục Hồng Thuỷ Shopee Express gửi hàng

  • Khi xác nhận gửi đơn trên Shopee bạn phải chọn gửi hàng tại bưu cục Hồng Thủy thì mới có thể mang hàng ra bưu cục này gửi.
  • Hãy dán mã vận đơn trên gói hàng cẩn thận trước khi mang ra bưu cục để được nhận đơn nhanh
  • Đơn hàng mang ra bưu cục này sẽ phải đợi shipper bên Shopee qua gom về kho của Shopee nên sẽ có thời gian xác nhận nhận đơn lâu hơn là shipper đến nhà bạn lấy hàng
  • Hàng có thể bị thất lạc tại kho nếu hàng quá nhỏ hoặc bạn để vị trí quá khó thấy nên hãy chú ý để ở nơi thoáng, giữa bưu cục hoặc gần nhân viên nhận.

» Xem thêm: Số dư tài khoản Shopee mua hàng được không?

Thông tin chi tiết về địa chỉ bưu cục Hồng Thủy Shopee trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ và an tâm mang hàng ra gửi nhé! Chúc đơn hàng của bạn sẽ được gửi nhanh và đến tay khách sớm!