Bưu cục Huy Hoàng Shopee Express hiện đang là cái tên được rất nhiều người dùng quan tâm. Khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee, vị trí đơn hàng của bạn sẽ liên tục được cập nhật. Trong đó, có những tên kho hay bưu cục khiến bạn cảm thấy lạ lẫm. Và không biết khi đơn hàng đã tới đó thì bao lâu mới nhận được hàng. Bưu cục Huy Hoàng cũng nằm trong số đó. Vậy để giải đáp thắc mắc này của người dùng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Đăng ký 4G của sim Mobi giá chỉ 15.000đ

Buu cuc Huy Hoang Shopee Express

Cập nhật nhanh địa chỉ bưu cục Huy Hoàng Shopee Express

Đơn vị Shopee Express là gì?

Đây là dịch vụ giao hàng của sàn thương mại điện tử Shoppe. Và điều đặc biệt là, dịch vụ này chỉ áp dụng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này đảm bảo giao hàng chỉ trong vòng 24h kể từ lúc lấy hàng thành công. Shopee Express là đơn vị vận chuyển luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín. Hình thức tiếp nhận, vận chuyển hàng hóa của dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa. Cho nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé!

Bưu cục Huy Hoàng Shopee Express ở đâu?

Đây chính là câu hỏi nhận được rất nhiều từ người dùng khi đặt hàng trên Shopee. Theo như tìm hiểu thì hiện nay, địa chỉ của bưu cục Huy Hoàng Shopee Express vẫn là một ẩn số. Địa chỉ được hệ thống Shopee cũng như đơn vị vận chuyển hoàn toàn giữ bí mật. Cho nên, không một ai biết bưu cục này nằm ở đâu.

» Cập nhật: Địa chỉ bưu cục Shopee Express Hà Đông, Hà Nội ở đâu?

Có thể đến bưu cục Huy Hoàng lấy hàng không?

Theo như thông tin ở trên, đến bây giờ vẫn chưa xác định được địa chỉ chính xác của bưu cục. Chính vì thế, để đến lấy hàng trực tiếp tại đây là điều KHÔNG THỂ. Việc duy nhất bạn có thể làm đó là theo dõi quá trình vận chuyển và chờ Shipper giao hàng tận nơi cho bạn.

Khi hàng đến bưu cục Huy Hoàng Shopee Express thì bao lâu nhận được?

Đối với thời gian nhận hàng, sẽ phải phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau để xem đơn hàng được giao nhanh hay chậm. Các yếu tố cụ thể như:

  • Địa chỉ nhận hàng:
    • Nếu địa chỉ nhận hàng cùng tỉnh thành với địa chỉ bán hàng: Sẽ nhận được hàng ngay trong ngày hoặc sang ngày hôm sau.
    • Nếu địa chỉ nhận hàng với địa chỉ bán hàng khác tỉnh: Nhận hàng trong vòng 3-5 ngày.
  • Dịch vụ vận chuyển:
    • Với Standard Express: Thời gian giao hàng trung bình là 3-5 ngày.
    • Với SPX Instant: Thời gian giao hàng trung bình là 4 giờ.

» Bạn đã biết: Mẹo ra bưu cục nhận hàng Shopee Express thành công?

Mặc dù, đến bây giờ vẫn không có thông tin chính xác của bưu cục Huy Hoàng Shopee Express ở đâu. Nhưng trong thời gian tới, nếu địa chỉ của bưu cục này được tiết lộ, chúng tôi sẽ lập tức cập nhật cho các bạn. Chúc mọi người mua sắm vui vẻ!