Để có thể gửi hàng nhanh bạn hãy đến các bưu cục gần mình nhất giao cho đơn vị vận chuyển gói hàng của mình. Bưu cục Kyotoshop – Hàng nhập nội địa là gần bạn nhất, vậy bưu cục này ở đâu? Thời gian hoạt động thế nào? Hãy cùng định vị maps ngay với blogvn.org để đến ngay nhé!

buu cuc kyotoshop hang nhat noi dia

Bưu cục Kyotoshop là ở đâu?

Địa chỉ bưu cục Kyotoshop – Hàng nhập nội địa là ở đâu?

Theo tìm hiểu của blogvn.org thì địa chỉ bưu cục Kyotoshop – Hàng nhập nội địa là ở tại 63 Trương Định, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Maps đi đến bạn có thể theo dõi ngay:

Bưu cục Kyotoshop là một kho nhận hàng gửi hợp tác với Shopee Express. Khi shop có đơn hàng cần gửi gấp mà muốn đem ra bưu cục gần mình có thể đến ngay Kyotoshop để gửi giúp hàng đi nhanh hơn không phải chờ Shipper đến lấy nữa. Đây là điểm dịch vụ không phải là kho của Shopee, nên khi đến bạn có thể hơi bất ngờ vì nó là 1 cửa hàng bán hàng hóa bình thường.

» Xem thêm: Bưu cục tự chọn T&B là ở đâu? Chỉ đường đến nhanh nhất

Thời gian hoạt động của bưu cục Kyotoshop – Hàng nhập nội địa

Vì Kyotoshop thực chất là 1 shop bán hàng có liên hết với Shopee Express để làm điểm thu gom hàng hóa. Vì vậy mà thời gian hoạt động của kho này rất linh động từ 07h30 sáng đến 21h hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Bạn có thể đến gửi hàng hóa thoải mái theo nhu cầu của mình không lo kho đóng cửa nhé!

Khi đến gửi hàng chú ý dán mã vận đơn đầy đủ trên gói hàng và để ở vị trí thuận tiện dễ lấy tránh việc thất lạc đơn tại bưu cục rất khó tìm lại nhé!

» Hướng dẫn: Cách lấy sđt shipper giao hàng Shopee Express chính xác

Gửi tại bưu cục Kyotoshop khi nào hàng sẽ được đưa đi?

Sau khi bạn gửi hàng tại bưu cục  Kyotoshop – Hàng nhập nội địa Hà Nội thì Shipper sẽ đến bưu cục này chất hàng lên xe và chở đi về bưu cục chính của Shopee, về kho phân loại và bắt đầu đi giao. Hàng sẽ rời khỏi bưu cục ngay trong ngày và sau đó sẽ phải qua những kho khác của Shopee để đưa đến tay người dùng.

Cũng như các kho khác thì thời gian khách hàng nhận hàng có thể từ 1-2 ngày nếu cùng thành phố, nếu khác thành phố có thể từ 3-7 ngày mới nhận hàng nên hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm.

» Giải đáp: Số dư tài khoản Shopee có mua hàng được không?

Thông tin về bưu cục Kyotoshop – Hàng nhập nội địa ở đâu bây giờ bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy nhanh tay đến để được gửi hàng đi nhanh nhé!