Bưu cục Nice Mart chính là địa điểm đang được nhiều shop hay khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Đây là một trong những bưu cục cho phép người bán có thể giao/nhận hàng tại Hà Nội. Vậy thì địa chỉ chính xác của bưu cục Nice Mart ở đâu?

Thời gian làm việc của bưu cục? Tại sao bưu cục này lại cho phép người bán gửi hàng hóa? Tất cả những thắc mắc đó của các bạn sẽ có trong bài viết dưới đây của blogvn.org. Cùng theo dõi nhé!

Buu cuc Nice Mart o dau

Cập nhật nhanh thông tin bưu cục Nice Mart ở đâu

Bưu cục Nice Mart là gì?

Bưu cục Nice Mart là một siêu thị nhỏ được đơn vị vận chuyển Shopee Express nhượng quyền. Do đó, bưu cục này không phải do chính Shopee Express triển khai. Đây là một địa điểm cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa. Tại đây, các shop hàng có thể đến gửi những đơn hàng của mình với số lượng không giới hạn để tiết kiệm được thời gian cho Shipper trong quá trình giao hàng.

Ngoài ra, Nice Mart còn là một siêu thị nhỏ, nên người dùng cũng có thể đến đây mua thực phẩm, nhu yếu phẩm,…tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Địa chỉ bưu cục Nice Mart ở đâu?

Theo như tìm hiểu, bưu cục Nice Mart nằm ở Hà Nội. Địa chỉ chính xác đó chính là 575 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chính vì thế, khi người dùng có nhu cầu gửi hàng hàng, sản phẩm thì có thể đến ngay địa chỉ này nhé!

» Cập nhật: Địa chỉ bưu cục Shopee Express Hà Đông đầy đủ nhất

Những thông tin khác liên quan đến bưu cục Nice Mart

1. Thời gian làm việc của bưu cục Nice Mart

Các bạn có thể yên tâm về thời gian làm việc của bưu cục khi muốn gửi hàng. Bưu cục Nice Mart làm việc từ 7 giờ 30 phút sáng đến 21 giờ 30 phút tối vào tất cả các ngày trong tuần. Chính vì thế, người dùng có thể đến trực tiếp bưu cục gửi hàng kể cả là ngoài giờ hành chính nhé!

2. Có thể đến bưu cục Nice Mart để lấy hàng không?

Thì câu trả lời là KHÔNG. Bưu cục này chỉ cho phép người bán đến gửi hàng thay vì để Shipper trực tiếp đến lấy. Mặc dù, đây không phải là bưu cục do chính Shopee Express triển khai nhưng cũng là một trong những bưu cục thuộc Shopee. Chính vì thế, ở đây chỉ có trách nhiệm gom hàng, không có nhiệm vụ giao, gửi hàng hóa đến tay khách hàng.

Việc khách hàng đến lấy trực tiếp sẽ làm cho quá trình phân loại, xử lý hàng hóa của nhân viên bị ảnh hưởng. Chính vì thế, điều duy nhất mà khách hàng có thể làm đó là kiên nhẫn, chờ đợi shipper giao hàng đến tận tay cho mình.

» Bật mí: Cách lấy mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng cực dễ

Thắc mắc về địa chỉ bưu cục Nice Mart của người dùng đã được giải đáp trong bài viết trên. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ biết được địa chỉ và chủ động đến gửi hàng khi cần thiết nhé. Chúc các bạn gửi hàng thành công!