Bưu cục Store 2T Shopee có phải là nơi gửi hàng của người bán không? Nằm ở đâu? Khoảng bao lâu thì nhận được hàng? Chắc hẳn, đây là những thắc mắc chung của không ít người dùng khi thấy vận đơn của mình đang ở địa điểm này. Thì chính xác, bưu cục Store 2T nằm ở quận Hà Đông, thuộc thủ đô Hà Nội. Tại đây, sẽ tiếp nhận, phân loại đơn hàng từ người bán và vận chuyển đến bước tiếp theo để đến tay người mua. Chi tiết như thế nào thì cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Dia chi chinh xac cua buu cuc Store 2T o dau

Địa chỉ chính xác của bưu cục Store 2T trên Shopee

Shopee hiển thị “Đơn hàng đã đến bưu cục Store 2T” là sao?

Khi mua hàng trên Shopee, người mua sẽ dễ dàng theo dõi hành trình vận đơn ở chi tiết đơn hàng. Và “đơn hàng đã đến bưu cục Store 2T” là thông báo khiến nhiều người thắc mắc. Nó có nghĩa là đơn hàng mà bạn đặt đã được người bán giao đến bưu cục.

Tại đây, nhân viên bưu cục sẽ tiếp nhận, kiểm tra và chuyển đến bưu cục lớn để phân loại. Cuối cùng là phân phối lại cho đơn vị trung chuyển tiếp theo để có thể giao đến tay người dùng sớm nhất.

» Hướng dẫn: Cách tra số điện thoại Shipper Shopee Express đơn giản

Vậy bưu cục Store 2T là ở đâu? Địa chỉ chính xác?

Theo như tìm hiểu, bưu cục Store 2T của Shopee nằm ở địa chỉ:


 36 Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội


Đây là một điểm gửi hàng, được liên kết với Shopee Express, phục vụ cho công việc tiếp nhận hàng hóa trong khu vực. Tuy nhiên, khi biết được địa chỉ thì nhiều người vẫn còn hoang mang khi tìm đến và không biết có chính xác không. Thì thực chất, đó là một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại. Vậy nên, những người bán muốn gửi hàng thì hãy mạnh dạn đi vào nhé!

buu cuc shopee store 2t

» Xem thêm: Kho Diên Khánh SOC Shopee ở đâu? Đến lấy hàng được không?

Hàng đến bưu cục Store 2T Shopee thì bao lâu nhận được?

Hàng từ bưu cục Store 2T sau đến và phân loại ở kho lớn sẽ được vận chuyển ngay. Vậy nên, những khách hàng nào ở trong khu vực Hà Đông, Hà Nội thì có thể được nhận hàng ngay trong ngày (Trong vòng 24h). Còn những tỉnh và khu vực khác sẽ lâu hơn, cụ thể là:

  • Các khu vực khác ở miền Bắc: 1 – 3 ngày.
  • Các tỉnh miền Trung: 3 – 5 ngày.
  • Các tỉnh miền Nam: 4 – 6 ngày.

Nhưng khoảng thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn vì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như là phạm vi địa lý, điều kiện thời tiết, dịch vụ vận chuyển,…

» Bạn có thắc mắc: 1 đơn hàng shipper Shopee được bao nhiêu tiền hay không?

Người mua có được đến bưu cục Shopee Store 2T lấy hàng không?

Trong nhiều trường hợp, vì muốn nhanh chóng nhận được hàng mà người dùng thắc mắc không biết có thể đến trực tiếp bưu cục này lấy hàng không? Thì câu trả lời là KHÔNG. Vì đơn hàng còn phải được tập kết ở kho lớn để được kiểm tra kỹ lưỡng và làm thủ tục chuyển đi. Chính vì thế, việc nhận hàng trước là hoàn toàn không thể. Nhưng mọi người hãy cứ yên tâm, dịch vụ vận chuyển đầy chuyên nghiệp, uy tín của SPX sẽ giao đơn hàng đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

nhan hang tai buu cuc store 2t

Như vậy, câu hỏi bưu cục Store 2T ở đâu đã có câu trả lời. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ có ích đối với những ai có đam mê mua sắm trên sàn thương mại điện tử này.

Thông tin đến từ bài viết Xác định địa chỉ bưu cục Store 2T của Shopee chính xác 100% tại chuyên mục Mua sắm Online – Shopee của trang web Blog Việt Nam.