Học sinh, sinh viên là đối tượng riêng được các nhà mạng dành nhiều ưu đãi hơn so với những đối tượng khác. Khi đăng ký sim học sinh, sinh viên của Mobifone khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ nghe gọi, nhắn tin, 3G với cước phí ưu đãi nhất. Để được cung cấp sim học sinh, sinh viên để sử dụng thì bạn cần đăng ký với nhà mạng và thủ tục đăng ký như thế nào có phức tạp hay không? Hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạ chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết khi đăng ký sim sinh viên Mobifone nhé!

Khi bạn đã sở hữu sim học sinh sinh viên của Mobifone thì khách hàng sẽ được đăng ký gói cước Q-Student Mobifone dành riêng cho nhóm đối tượng này với nhiều ưu dãi cho các dịch vụ của Mobifone. Thủ tục để đăng ký khá đơn giản và nhanh chóng, nên bạn có thể đăng ký ngay nếu thuê bao của mình chưa được đăng ký nhé!

thu tuc dang ky sim sinh vien mobifone

Các thủ tục cần thiết khi đăng ký sim sinh viên Mobifone

1/ Đối tượng được đăng ký sim sinh viên Mobifone

Sim sinh viên Mobifone là một sim đặc biệt nên không phải ai cũng đăng ký được. Đối tượng được đăng ký sim sinh viên Mobifone là  sinh viên học hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên toàn quốc.

2/ Địa điểm đăng ký sim sinh viên Mobifone

Khi bạn thuộc đối tượng được tham gia gói cước sinh viên Mobifone để làm sinh sinh viên Mobifone bạn cần đến các cửa hàng giao dịch của Mobifone và mang theo đầy đủ thủ tục.

Lưu ý cần đến các cửa hàng giao dịch chính của Mobifone để được sự hỗ trợ tốt nhất.

3/ Thủ tục làm sim sinh viên Mobifone

Khi đến cửa hàng giao dịch Mobifone bạn chỉ cần mang theo đầy đủ các giấy tờ sau

Chính chủ mang chứng minh nhân dân bản gốc

Thẻ sinh viên còn hiệu lực (hoặc có thể thay thế thẻ sinh viên bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường.)

Thoải mái sử dụng điện thoại với ưu đãi sim sinh viên

thu tuc dang ky sim sinh vien cua mobifone

4/ Phí làm sim sinh viên Mobifone

Tùy vào các trường hợp khác nhau sẽ có cước phí khác nhau

Miễn phí cước làm sim sinh viên cho khách hàng đã có sim Mobifone và muốn chuyển đổi sang sim sinh viên

Tính phí 50.000đ (bao gồm 25.000đ phí hòa mạng và 25.000đ tiền sim) cho khách hàng chưa có sim Mobifone.

5/ Thời gian làm sim sinh viên Mobifone

Khi đã mang đầy đủ thủ tục và cước phí làm sim sinh viên Mobifone bạn chỉ cần điền vào phiếu thông tin của cửa hàng là có thể hoàn thành thủ tục đăng ký.

Thông thường thời gian làm sim sinh viên Mobifone từ 20 phút đến 30 phút tùy nơi.

Với những thủ tục trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được cách đăng ký sim sinh viên cho thuê bao của mình. Bạn chỉ cần dành ít thời gian đến cửa hàng giao dịch Mobifone là đã có thể làm sim sinh viên Mobifone cho mình.

Sau khi đăng ký sim Q-Student thành công đừng quên đăng ký gói MIU Mobifone ưu đãi của sim sử dụng. Chỉ  50.000đ nhận 600MB truy cập, đăng ký 3G Mobifone gói MIU theo cú pháp ON MIU gửi 9084.

» Tham khảo: Đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao di động mới nhất