Hiện nay, việc sử dụng internet ngày càng tăng cao nên người dùng có nhu cầu kết nối Wifi mọi lúc mọi nơi. Vậy trong trường hợp không biết mật khẩu Wifi thì làm thế nào để có thể kết nối mạng. Đừng lo lắng, ngay dưới đây, blogvn.org cung cấp đến bạn các ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi hoàn toàn miễn phí. Cùng xem để biết thêm thông tin nhé!

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có Wifi dùng thả ga mà không cần đăng ký 4G Vina. Đặc biệt, tất cả các hệ điều hành kể cả Android hay iOS đều có thể áp dụng nhé!

ung dung be khoa mat khau wifi

Ứng dụng mở khóa wifi tốt nhất 2023

Gợi ý ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 2 ứng dụng ứng dụng bẻ khóa wifi tốt nhất có thể sử dụng được trên điện thoại iPhone và Android. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể tải và sử dụng các ứng dụng dưới đây.

1. WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

WiFi Master Key  là một ứng dụng di động được phát triển để chia sẻ mật khẩu Wifi công khai. Ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ mật khẩu Wifi của họ với những người khác. Điều này sẽ giúp người dùng truy cập Internet miễn phí khi họ ở gần các điểm truy cập WiFi đã được chia sẻ.

Thao tác thực hiện trên ứng dụng này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng về  theo 2 đường link cho iOS | Android.
  • Bước 2: Sau khi đã cài đặt ứng dụng xong bạn mở Wifi trên điện thoại. Sau đó truy cập vào ứng dụng Wifi Master ⇒ chọn tab Kết nối.
ung dung be khoa mat khau wifi

Ứng dụng bẻ khoá mật khẩu Wifi Master Key (1)

  • Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy mục Điểm nóng Wifi miễn phí ⇒Bạn chọn vào tên Wifi bất kỳ để kết nối Wifi miễn phí.
ung dung be khoa mat khau wifi

Ứng dụng bẻ khoá mật khẩu Wifi Master Key (2)

» Hướng dẫn: Cách lấy QR Wifi cho Android, iOS cực đơn giản 

2. Ứng dụng Wifi chùa

Ứng dụng Wifi chùa thường cung cấp danh sách lên đến 2.000.000đ điểm truy cập Wifi công cộng đã được chia sẻ bởi người dùng khác. Người dùng có thể tìm kiếm và kết nối vào các mạng Wifi này để truy cập Internet. Đương nhiên, người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải trả tiền cho dịch vụ Internet cá nhân của họ.

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, cụ thể:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Wifi chùa và bấm sử dụng ngay.
  • Bước 2: Bạn vào mạng Wifi miễn phí. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy các Wifi miễn phí đã được chia sẻ mật khẩu. Bạn hãy chọn vào Wifi bạn muốn dùng là xong nhé!

» Xem nhanh: Cách xem mật khẩu Wifi trên Android, iPhone cực nhanh

Một vài lưu ý khi sử dụng ứng dụng bẻ khóa Wifi

Bên cạnh ưu điểm vượt trội là giúp bạn có Wifi dùng miễn phí thì bạn cũng nên lưu ý điều sau:

Việc sử dụng các mạng Wifi công cộng hoặc mật khẩu Wifi chùa cũng có nhược điểm về bảo mật. Các mạng Wifi này thường không được quản lý chặt chẽ và có thể dễ dàng bị tấn công hoặc lừa đảo. Vì vậy, bạn cần phải thận trọng khi sử dụng các ứng dụng bẻ khoá Wifi để đảm bảo an toàn. Tránh trường hợp bị lấy cắp thông tin cá nhân và dữ liệu của mình.
Như vậy, thông tin về ứng dụng mở khóa Wifi tốt nhất hiên nay đã được cập nhật. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút dùng mạng tuyệt vời nhé!