Có phải bạn đang tìm kiếm cách ẩn sđt trên Zalo để người khác không thể nào tìm thấy. Đồng thời, bạn cũng có thể ẩn ngay các thông tin trên trang cá nhân để tài khoản của bạn được riêng tư hơn. Khác với Facebook, Zalo tích hợp nhiều tính năng riêng tư khiến người dùng sử dụng ngày càng nhiều.

Đối với người mới, mọi thao tác sẽ dần trở nên khó khăn. Đừng lo, trong nội dung bài viết sau đây blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn. Cùng theo dõi để có thể thực hiện thành công nhé!

cach an so dien thoai tren zalo

Ẩn tất cả sđt, thông tin cá nhân trên Zalo thế nào?

Bật mí cách ẩn số điện thoại và thông tin cá nhân trên Zalo 

1. Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Để ẩn số điện thoại trên zalo bạn thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Zalo, chọn mục cá nhân phía dưới góc phải màn hình, sau đó chọn Biểu tượng cài đặt hình bánh răng » Chọn  Quyền riêng tư.

cach an so dien thoai tren zalo

  • Bước 3: Trong mục riêng tư chọn “Nhận lời mới kết bạn từ các nguồn” và kéo qua để tắt phần “Số điện thoại” là xem như bạn đã hoàn thành việc ẩn số điện thoại.

huong dan an so dien thoai tren zalo

» Xem Ngay: Hướng dẫn mở ẩn cuộc trò chuyện Zalo nhanh nhất

2. Cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Bạn không thích nhiều người lạ vào tìm hiểu về thông tin cá nhân hoặc lấy thông tin cá nhân của mình vào những mục đích xấu. Vì thế ẩn thông tin cá nhân là điều hết sức cần thiết để vừa có thể bảo mật được những thông tin cá nhân vừa có thể sử dụng zalo trong riêng tư.

  • Bước 1: Vào phần cài đặt, chọn mục quyền riêng tư. Trong mục quyền riêng tư, bạn gạt tắt phần “Cho người lạ bình luận, xem ảnh
cach-an-so-dien-thoai-thong-tin-ca-nhan-tren-zalo-U

Vào phần cài đặt, chọn mục quyền riêng tư

  • Bước 2: . Kéo xuống phần “Thông tin cá nhân” chọn không hiển thị với người khác.

cach-an-so-dien-thoai-thong-tin-ca-nhan-tren-zalo-n

Như vậy là mọi thông tin cá nhân và sđt trên zalo đã được ẩn, tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa yên tâm thì có thể vào phần tìm kiếm gõ số điện thoại và thông tin cá nhân để xem đã được ẩn chưa.

» Xem Ngay: Cách block cuộc gọi, tin nhắn trên Zalo nhanh nhất

Chắc chắn, sau khi thực hiện cách ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân trên Zalo, bạn sẽ thoải mái dùng facebook mà không sợ bị làm phiền, quấy rầy khi bị lộ thông tin, số điện thoại như trước nữa. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ những thủ thuật hay cho Blog Chia sẻ được biết với nhé!

>>> Tin liên quan: