Ẩn Story của người khác trên Instagram chính là thao tác khá dễ thực hiện cho người dùng. Nếu bạn không muốn xem tin của người đó nữa thì có thể ẩn đi ngay lập tức. Với nội dung sau đây blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn, cùng tìm hiểu và thực hiện ngay.

Sau khi ẩn, mọi tin/story của người đó chia sẻ bạn sẽ không xem được trên bảng tin. Chỉ khi truy cập vào trang cá nhân của họ mới thực sự xem được. Do đó hãy cân nhắc và thực hiện nhé!

an story cua nguoi khac tren instagram

2 Bước ẩn Story của người khác trên Instagram

Hướng dẫn cách tắt Story của người khác trên Instagram 

Bạn có thể thực hiện tắt thông báo Story của người khác dễ dàng mà không cần phải bỏ theo dõi người đó. Cách thực hiện đơn giản chỉ với các bước sau đây. Hãy thực hiện nhanh.

  • Bước 1: Ngoài cách trên thì khi họ chia sẻ một một câu chuyện mới, bạn hãy giữ biểu tượng câu chuyện của họ trên màn hình chính, sau đó chọn tắt tin từ menu bật lên.
  • Bước 2:Giao diện hiện ra chọn vào mục tắt tin là được.

tat story tren instagram

Nếu bạn muốn ẩn cả câu chuyện và bài đăng của ai đó, bạn nhấn vào mục tắt tin và bài viết. Sau khi thực hiện xong, trên bảng story không còn xuất hiện người đó đăng gì nữa.

Cách mở ẩn Story của người khác trên Instgaram 

Sau khi ẩn tin, bạn có thể mở lại thông báo tin của người đó dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào tài khoản Instagram cá nhân » Nhấn dấu 3 gạch trên góc phải màn hình chọn cài đặt. 
  • Bước 2: Chọn vào quyền riêng tư » Kéo xuống chọn tài khoản bị tắt thông báo » Màn hình sẽ hiển thị danh sách bị tắt thông báo. Bạn có thể nhấn vào tên người mà bạn muốn bật lại.
  • Bước 3: Tại trang cá nhân của họ chọn vào biểu tượng cái chuông trên màn hình và chọn lại mục tin là được.

cach tat thong bao tin tren instagram

Chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách ẩn Story của người khác trên Instagram trên là bạn có thể yên tâm sử dụng Instagram mà không thấy quá nhiều bài đăng của một cá nhân nào đó. Chúc bạn thực hiện thành công.

Tin liên quan: