Cách bật chế độ đang bận trên Zalo vô cùng đơn giản và nhanh chóng nếu bạn thực hiện đúng với hướng dẫn dưới đây. Zalo cập nhật nhiều tính năng trong đó tắt trạng thái và bật chế độ đang bận tránh bị làm phiền hiệu quả. Với tính năng mới mẻ này chắc chắn nhiều người cũng đang cần đến.

Bật chế độ đang bận hay chế độ tạm vắng giúp bạn có thể yên tĩnh học bài, làm việc. Nếu bạn cũng đang tò mò cách thực hiện thì theo chân blogvn.org làm theo dưới đây nào!

bat che do dang ban tren zalo

Cách bật chế độ đang bận trên Zalo đơn giản, nhanh chóng

» Bật Mí: Cách đk 3G Mobi không giới hạn để lướt zalo thả ga

Hướng dẫn bật chế độ đang bận trên Zalo

Chế độ đang bận cũng là tính năng được cập nhật đã lâu cho người dùng trong các năm trước đây. Mặc dù là tính năng khá thú vị và hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng nhưng thật tiếc phải thông báo cho bạn rằng Zalo đã không hỗ trợ tính năng này nữa. Đây cũng là cách cập nhật với phiên bản mới nhất của ứng dụng mà bất cứ người dùng nào cũng không thể cài đặt nữa.

Cho nên, nếu trước đó khách hàng đã được hướng dẫn thực hiện thì bây giờ không thể làm theo được. Mặc dù đã không hỗ trợ nhưng bây giờ ứng dụng Zalo đã cập nhật nhiều tính năng không hề kém cạnh. Trong số đó là tắt trạng thái truy cập Zalo. Người dùng có thể tắt để người khác không biết mình online nhé!

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách tắt tính năng Đã xem trên Zalo

Cập nhật những tính năng mới trên Zalo 

Nếu tính năng cũ đã được bỏ đi thì thay vào đó sẽ xuất hiện nhiều tính năng hấp dẫn người dùng. Một số tính năng mà người dùng vẫn chưa biết đó là:

  • Đăng xuất tài khoản từ xa.
  • Ghim tin nhắn quan trọng trên Zalo lên đầu trang cá nhân.
  • Đặt lịch nhắc nhở cuộc hẹn riêng tư.
  • Tìm lại tin nhắn đã ẩn trên Zalo trước đó.
  • Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo.

» Tham Khảo: Hướng dẫn cách xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo đơn giản

Trên đây là các bước bật chế độ đang bận trên Zalo mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!.

>>> Tin liên quan: