Cách bật hạn chế Messenger như thế nào? Hạn chế tin nhắn trên Messenger là một trong những tính năng mới mẻ giúp bạn bỏ qua tin nhắn của người mà mình không thích. Khi  bạn cho người mình không thích vào danh sách này thì cuộc gọi, tin nhắn,… bạn đều không được thông báo. Và tất nhiên bạn có thể đọc tin nhắn của người đó bình thường mà họ không biết.

Với chế độ này nhiều người dùng đã sử dụng và nhận thấy khá hữu ích. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến tính năng mới mẻ này thì hãy nhanh chóng cùng blogvn.org tìm hiểu ngay nhé!

cach bat han che tin nhan messenger

2 cách bật hạn chế trên Messenger – Facebook

Hướng dẫn bật hạn chế Facebook trên điện thoại

Tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger sẽ được cập nhật cho khách hàng. Vì vậy bạn không cần thực hiện bật hay cài đặt gì cả. Tuy nhiên, để hạn chế tin nhắn Messenger Facebook thì bạn cần phải thực hiện.

Cách 1: Thêm trực tiếp từ cuộc trò chuyện

Các bước cho người khác vào danh sách hạn chế trên Messenger như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Messenger của mình » Tại mục trò chuyện chọn người mà bạn muốn hạn chế Messenger.
  • Bước 2: Vuốt sang phải tại mục xem thêm nhấn vào và chọn hạn chế. 
  • Bước 3: Sau khi hạn chế xong trên màn hình sẽ hiển thị thông báo đã hạn chế thành công.

» Tìm hiểu: Xem danh sách bị hạn chế trên Facebook bằng điện thoại nhanh nhất

Cách 2: Thêm vào danh sách hạn chế trong mục hạn chế

Bên cạnh cách bật chế độ Messenger trên thì bạn có thể thêm ngay người dùng vào mục hạn chế ngay trong tính năng này dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Messenger nhấn vào cài đặt ở dưới thanh màn hình (Biểu tượng hình đại diện) » Kéo xuống quyền riêng tư và tài khoản. 

  • Bước 2: Tại đây chọn tài khoản đã hạn chế » Chọn thêm bên góc phải màn hình.
  • Bước 3: Danh sách bạn bè hiện ra, bạn có thể nhấn chọn người mà bạn muốn hạn chế là được.

» Hướng dẫn: Bỏ hạn chế tin nhắn Messenger Facebook trên máy tính

Một số lưu ý khi bật chế độ hạn chế trên Messenger 

  • Với tính năng này người mà bị bạn hạn chế sẽ vẫn nhắn tin, gọi điện bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ không có thông báo như cuộc trò chuyện thông thường.
  • Bạn vẫn có thể đọc tin nhắn của người đó bình thường mà người đó không biết.
  • Khi đã hạn chế tin nhắn thì tài khoản của người đó sẽ không hiển thị đang hoạt động trên Messenger và tài khoản của bạn cũng không hiển thị ở mục trò chuyện của người kia.
  • Bạn có thể xem danh sách hạn chế, bỏ hạn chế dễ dàng.

» Bạn đã biết: Bị hạn chế trên Messenger có nhắn tin được hay không?

Bên cạnh cách thực hiện bật tính năng hạn chế Facebook trên thì còn rất nhiều thông tin về tính năng này được blogvn.org cập nhật. Hãy thường xuyên theo dõi để biết thêm nhiều thông tin nhé!

>>> Xem thêm: