Tương tự trên Facebook, người dùng Instagram cũng có thể biểu lộ cảm xúc của mình trên Story bạn bè, người thân. Chắc hẳn đây là tùy chọn được nhiều bạn trẻ mong đợi vì tính năng thả Emoji sẽ giúp họ thể hiện cảm xúc ngắn gọn và nhanh nhất đến người khác. Sau đây, blogvn.org sẽ hướng dẫn bạn cách bày tỏ cảm xúc trên Story Instagram vô cùng đơn giản ai cũng làm được.

cach tha cam xuc tren story instagram

Cách bày tỏ cảm xúc trên Story Instagram ai cũng làm được

Cách thả cảm xúc trên Story Instagram ai cũng làm được

Facebook đang cố gắng khiến cho Instagram ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bằng cách bổ sung thêm nhiều tính năng cũng như điều chỉnh lại ứng dụng này hàng tháng. Một trong những tính năng được Facebook cập nhật lại trên Instagram là thả Emoji.

Tính năng mới bao gồm 6 lựa chọn biểu lộ cảm xúc có thể sử dụng ngay trên Story bao gồm: vỗ tay, cười tít mắt, mắt trái tim, mặt ngạc nhiên, mặt khóc và… cháy. Bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc trên theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Instagram, sau đó tại giao diện chính của màn hình nhấn vào Story bất kỳ của bạn bè hoặc người thân.

» Đừng Quên: Hướng dẫn cách đk 3G MobiFone giá rẻ nhận lướt Instagram không giới hạn

cach dung cach bieu tuong cam xuc tren instagram

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Gửi tin nhắn phía dưới, màn hình sẽ hiện lên 8 biểu tượng cảm xúc: vỗ tay, cười tít mắt, mắt trái tim, mặt ngạc nhiên, mặt khóc và… cháy bạn có thể thả bất kỳ biểu tượng nào. Lúc này màn hình sẽ thông báo ‘Đã gửi cảm xúc tới ..’

cach bay to cam xuc tren story instagram

» Xem thêm: Cách đổi tên Instagram theo kí tự đặc biệt, kí tự đẹp

Một vài lưu ý khi bày tỏ cảm xúc trên Story Instagram

  • Cách làm này chỉ thực hiện nêu người dùng không ẩn chế độ bình luận lên Story. Nếu tài khoản đã ẩn mục Gửi tin nhắn thì bạn không thể bày tỏ cảm xúc.
  • Sau khi đã thực hiện tương tự những bước trên nhưng vẫn không thấy biểu tượng emoji thì bạn hãy cập nhật lại ứng dụng sau đó vào kiểm tra lại nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách bày tỏ cảm xúc trên Story Instagram đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện.

» Xem thêm: Cách chia sẻ story của người khác trên Instagram dễ thực hiện