Bỏ hạn chế tin nhắn Messenger Facebook trên máy tính như thế nào? Có thể thực hiện dễ dàng hay không? Khác với điện thoại di động thì trên máy tính cũng đang là vấn đề mà nhiều người muốn biết. Thông thường mọi thao tác trên PC, Laptop đều khó thực hiện hơn so với thiết bị di động. Nếu ai không rành công nghệ thì nên tìm hiểu cách thực hiện trong nội dung sau.

Hiện nay ứng dụng Facebook đã cho ra đời nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn đối với người sử dụng. Trong đó tính năng hạn chế tin nhắn cũng khá mới mẻ, nhằm giúp người dùng ẩn đi hoặc bỏ qua tin nhắn mà người mình không thích. Cùng theo dõi bài viết sau để biết ngay!

cach bo han che tin nhan messenger tren may tinh

Cách bỏ hạn chế tin nhắn Facebook trên máy tính

Cách bỏ tin nhắn hạn chế Messenger trên máy tính

Máy tính là nơi để người dùng có thể truy cập ứng dụng Facebook nhanh chóng cùng giao diện cực kỳ thân thiện. Nếu bạn đã hạn chế tin nhắn ai đó trên Facebook thì cũng có thể gỡ đi nhanh chóng.

Tuy nhiên với tính năng mới mẻ này trên Facebook vẫn chưa cập nhật. Chính vì vậy bạn không thể bỏ hạn chế tin nhắn trên máy tính thành công. Khách hàng chỉ được phép thực hiện ở trên điện thoại thông minh mà thôi.

» Tham khảo: Cách gỡ hạn chế tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại

Hạn chế tin nhắn Messenger là gì? 

Vì tính năng khá mới mẻ nên người dùng vẫn chưa biết hạn chế tin nhắn trên Facebook là gì? Thực chất đây là tính năng ẩn đi cuộc trò chuyện của bạn với ai đó nếu không muốn. Sau khi hạn chế tin nhắn người ấy sẽ gọi điện, nhắn tin,… sẽ không hiển thị lên mục tin nhắn nữa.

Nếu muốn xem tin nhắn của người đó thì cần truy cập vào mục hạn chế tin nhắn mới xem được. Vì vậy nếu bạn không thích trò chuyện với ai, hoặc muốn người đó không làm phiền thì có thể áp dụng.

» Tìm hiểu: Dấu hiệu tài khoản của bạn đang bị chặn tin nhắn Messenger

Người khác có biết bạn hạn chế tin nhắn Facebook hay không? 

  • Khi hạn chế tin nhắn thì họ gửi tin nhắn bạn vẫn có thể đọc được và không hiển thị là đã xem.
  • Đồng thời người đó sẽ không biết bạn hạn chế tin nhắn mà chỉ thấy bạn không hoạt động và không xem tin nhắn mà thôi.

» Xem thêm: Chụp màn hình tin nhắn Messenger thì có bị phát hiện không?

Theo những thông tin trên bạn đã biết cách gỡ tin nhắn hạn chế Messenger bằng máy tính chưa? Tuy nhiên bạn không thể thực hiện được cách trên mà chỉ thao tác trên di động mà thôi.

>>> Tin liên quan: