Cách mở hạn chế tin nhắn hạn chế Messenger trên Facebook như thế nào? Chắc chắn người dùng sẽ lo lắng khi đã lỡ hạn chế tin nhắn ai đó nhưng không biết làm sao để mở lại. Đây là một trong những tính năng mới mẻ của Facebook đã được cập nhật. Thay vì bỏ qua tin nhắn như trước đây thì bây giờ bạn sẽ thực hiện hạn chế tin nhắn.

Vậy hạn chế tin nhắn trên Facebook là gì? Thực chất đây chính là thao tác “bỏ qua” tin nhắn, khi người ấy nhắn tin hay gọi điện sẽ không hiển thị lên ở cuộc trò chuyện. Nếu muốn đọc tin nhắn thì cần thao tác đúng với hướng dẫn sau của blogvn.org.

huong dan go tin nhan han che tren facebook

1 Bước tắt hạn chế tin nhắn trên Messenger Facebook

Cách bỏ hạn chế Messenger bằng điện thoại

Nếu bạn đã hạn chế tin nhắn ai đó nhưng muốn gỡ ra để tiếp tục nhắn tin, gọi điện thì chỉ có thể làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây. Nếu bạn gỡ hạn chế tin nhắn trên Facebook thì cũng đồng nghĩa người ấy nhắn tin, gọi điện sẽ hiển thị thông báo trên cuộc trò chuyện.

Để thao tác bạn thực hiện những bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Viettel truy cập vào Messenger của bạn nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở gốc trái màn hình ⇒ Chọn quyền riêng tư.
huong dan go han che tin nhan messenger facebook

1 Bước tắt hạn chế tin nhắn hạn chế trên Messenger

  • Bước 2: Giao diện hiện ra nhấn vào tài khoản bị hạn chế ⇒ Tại đây sẽ hiển thị danh sách người mà bạn đã hạn chế tin nhắn trước đó.
  • Bước 3: Nhấn vào người mà bạn muốn bỏ hạn chế Messenger Facebook sau đó nhấn bỏ hạn chế là được.

tat han che tin nhan tren messenger

» Đăng ký ngay: Các gói 4G MobiPhone lướt Face không giới hạn cả ngày

Những điểm cần biết khi tắt hạn chế tin nhắn Facebook 

Nếu bạn đã tắt hạn chế tin nhắn Messenger Facebook thì cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Sau khi gỡ tin nhắn hạn chế của ai đó, bạn sẽ đọc tin nhắn bình thường. Đồng nghĩa với việc người đó cũng biết bạn đã đọc được tin nhắn.
  • Người đó có thể gọi thoại, gọi video đổ chuông bình thường (Sẽ hiển thị nếu bạn đang bật mạng).
  • Sẽ thấy bạn đang online.

» Tìm hiểu: Nguyên nhân mặc dù không Online nhưng Messenger vẫn sáng

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được cách tắt hạn chế tin nhắn trên Messenger. Bạn có thể áp dụng để gỡ hạn chế đối với người mà mình muốn nhé!

>>> Tin liên quan: