Nhiều người dùng muốn bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger để cuộc trò chuyện có thể hiển thị lại trên giao diện hộp thư đến của Messenger, thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc. Tuy nhiên, sau khi lưu trữ nhiều người dùng lại không biết cách bỏ lưu. Bạn không cần phải quá lo lắng, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là bạn có thể bỏ lưu trong tích tắc.

cach bo luu tru tin nhan tren messenger

Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger

Cách bỏ lưu trữ tin nhắn trên Messenger

Lưu tin nhắn là một trong những tính năng hữu ích trên Messenger sẽ giúp bạn lưu trữ những cuộc trò chuyện quan trọng. Đặc biệt, những cuộc trò chuyện đã lưu trữ sẽ không hiển thị trên giao diện trò chuyện, tránh được những rắc rối và tránh được tình trạng đọc trộm tin nhắn.

» Xem Ngay: Cách xem cuộc trò chuyện lưu trữ Messenger trên điện thoại, máy tính

Thế nhưng, sau một thời gian lưu trữ nhiều người dùng lại muốn bỏ lưu trữ để quá trình trò chuyện, liên lạc thuận tiện hơn. Để bỏ lưu trữ bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập cập vào ứng dụng Messenger, tại giao diện chính bạn Nhập tên tài khoản Messenger đã lưu trữ vào ô tìm kiếm.

bo luu tru tin nhan tren messenger

Nhập tên nhập tên tài khoản Messenger đã lưu trữ vào ô tìm kiếm

Bước 2: Danh sách các tài khoản gợi ý hiển thị, bạn nhấn chọn vào Tên tài khoản muốn bỏ lưu trữ.

bo luu tru tin nhan tren messenger nhanh

Nhấn chọn vào tên tài khoản muốn bỏ lưu trữ

» Tìm Hiểu: Cách xóa hoàn toàn tin nhắn trên Facebook Messenger 

Bước 3: Hiển thị giao diện nhắn tin, bạn Nhắn tin đến với người đó và nhấn vào biểu tượng màu xanh để gửi tin nhắn. Ngay lập tức đoạn tin nhắn sẽ hiển thị lại trong giao diện nhắn tin như bình thường.

bo luu tru tin nhan tren messenger nhanh nhat

Nhắn tin cho tài khoản đã lưu trữ

» Xem Ngay: Các caption thanh xuân hay, ý nghĩa đăng Facebook

Như vậy là bạn có thể bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.