Cách cài đặt chế độ loa ngoài tự động giúp bạn có thể nói chuyện khi không thể nào cầm điện thoại một cách dễ dàng. Đây là một trong những tính năng mới mẻ của iPhone mà cá nhân nào cũng nên bỏ túi. Với cách này bạn có thể tám chuyện khi đang làm việc cực kỳ dễ dàng.

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy cùng blogvn.org thao tác ngay các bước dưới đây. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã kích hoạt thành công cài chế độ loa ngoài tự động rồi.

huong dan cai che do loa ngoai cho iphone

Cách cài chế độ loa ngoài tự động cho iPhone khi nghe cuộc gọi

» Bật Mí: Đăng ký 3G của sim Mobi nhận data tốc độ cực nhanh

Hướng dẫn cài đặt loa ngoài tự động cho iPhone

Việc cài loa ngoài tự động giúp bạn nghe to, rõ và nói chuyện dễ dàng hơn khi đang dở tay. Cùng thực hiện theo các bước sau đây ngay nhé! Cụ thể:

  • Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt (Settings) trên iPhone => Chọn trợ năng (Accessibility). 

cach cai loa ngoai tren iphone

  • Bước 2: Tìm đến mục thể chất và vận động chọn Cảm ứng => Chọn mục Định tuyến âm thanh cuộc gọi (Call Audio Routing) và nhấn chọn vào mục này.

huong dan cai loa ngoai tu dong tren iphone

  • Bước 3: Thay đổi mặc định tự động thành Speaker (loa) để làm mặc định cho tất cả các cuộc gọi đến, gọi đi và gọi Face time.

Bây giờ bạn có thể thực hiện gọi đến số điện thoại đã được cài đặt xem chế độ loa ngoài đã được cài đặt thành công hay chưa. Nếu không muốn cài loa ngoài tự động khi gọi thì hãy thực hiện các bước trong nội dung phần dưới đây.

» Xem Ngay: Cách xóa ảnh vĩnh viễn trên iPhone không phải ai cũng biết

Cách cài lại loa mặc định trên iPhone

Khi bạn muốn quay lại sử dụng loa mặc định thì chỉ cần vào hãy vào Settings (Cài đặt) => Accessibility (trợ năng) => Chọn Cảm ứng => Call Audio Routing (định tuyến âm thanh cuộc gọi) và chuyển trở lại Automatic (tự động).

Trong trường hợp loa trong bị hỏng hoặc bạn muốn nói chuyện bằng loa ngoài thì có thể thực hiện ngay cách cài đặt chế độ loa ngoài tự động này để có thể tiếp nhận những cuộc gọi quan trọng của bạn bè và người thân.

>>>> Tin liên quan: