Cách bật filter trên Messenger Facebook khi call video giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Hiện nay Messenger Facebook đã cập nhật nhiều filter đẹp không khác gì ở Instagram cực xịn cho mọi người. Chỉ cần thực hiện bật lên bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Từ nay bạn cũng không còn lo lắng việc call video nhưng quên make up rồi. Bởi với tính năng này bạn tha hồ lựa chọn màu, filter để gọi điện. Cùng blogvn.org tìm hiểu trong nội dung dưới đây nào!

cach bat filter tren video call messenger

Hướng dẫn bật filter Insta trên video call Messenger

» Đừng Quên: Cách đk MobiFone 3G tốc độ cao để lướt instagram không lo ngắt kết nối

Hướng dẫn gọi Messenger có filter trên Instagram

1. Mẹo bật filter Instagram đẹp khi call video trên Messenger Facebook 

Facebook đã cập nhật nhiều filter đẹp, màu sắc khá bắt mắt giúp người dùng tự tin call video cho bất cứ ai. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện sau đây để sở hữu những filter đẹp cho tài khoản của mình nhé!

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Messenger => Chọn bạn bè mà bạn muốn gọi ( thể gọi cá nhân hoặc gọi theo nhóm tùy thích) => Nhấn vào biểu tượng Gọi video

goi video messenger facebook co filter

  • Bước 2: Màn hình gọi hiển thị ra chọn hiệu ứng phía bên thanh trái màn hình » Lướt chọn filter dưới thanh màn hình (Tại mục cho tôi).

call video co hieu ung facebook

  • Bước 3: Nhấn vào bên góc trái màn hình chọn biểu tượng kính lúp để bật các fitlter khác mà bạn yêu thích.

goi video co filter messenger facebook

» Xem Ngay: Cách quay Filter mặt nạ lấp lánh có sừng trên Instagram

2. Làm sao để tải thêm hiệu ứng trên Messenger Facebook?

Tải filter về điện thoại giúp bạn có thể sở hữu nhiều phong cách, màu sắc đẹp khi chụp hình. Với hiệu ứng này bạn sẽ tha hồ quay video, chụp hình xịn sò nhất. Để lưu các filter về ứng dụng của mình, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram => Chọn vào camera => Lướt sang bên phải nhấn vào biểu tượng Hình kính lúp. 
  • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của hiệu ứng, nhập hiệu ứng mà bạn muốn tải => Giao diện hiện ra, bạn có thể nhấn vào hiệu ứng mà mình yêu thích => Bấm vào biểu tượng Tải xuống ở góc dưới bên phải màn hình => Lưu thành công.

» Bỏ Túi: Cách quay Filter con Bò Sữa trên Instagram

Sử dụng filter cho messenger trên Instagram giúp bạn có thể gọi điện cho bạn bè đẹp hơn, xịn hơn. Cùng tải về và sử dụng ngay nào!

>>> Tin liên quan: