Chưa đầy 1 tuần sau khi  phát hành bản iOS 13, Apple đã nhanh chóng tung ra bản cập nhật iOS 13.1 để sửa nhiều lỗi nghiêm trọng và bổ sung một số tính năng mới cho iPhone. Nếu thuộc danh sách bị lỗi sau khi cập nhật thì bạn còn chần chừ gì nữa tìm hiểu và cập nhật iOS 13.1 ngay để khắc phục nhanh chóng nhé!

 cach cap nhat ios 13 1 sua loi tren ios 13

Cách cập nhật iOS 13.1 sửa lỗi trên iOS 13

Apple phát hành iOS 13.1 để sửa lỗi

Sau khi nâng cấp lên bản iOS 13 vào ngày 19/9,  người dùng đã phàn nàn về hàng loạt lỗi lớn nhỏ. Từ các lỗi Bluetooth, Wi-Fi, bàn phím… đến lỗ hổng bảo mật nguy hiểm cho phép hacker lấy được thông tin liên hệ mà không cần xác thực, xung đột nghiêm trọng với thao tác điều khiển trong game battle royale.

Vì thế, Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.1 để khắc phục nhanh chóng các lỗi trên. Ghi chú phát hành iOS 13.1 liệt kê danh sách dài 3 trang về những bản sửa lỗi và tính năng mới. Rất hiếm khi có một bản cập nhật iOS kèm theo nhiều nội dung như vậy.

Bên cạnh khắc phục lỗi, iOS 13.1 sẽ mang đến số tính năng chưa thể đến với iOS 13 bao gồm:

  • Các hành động Siri Shortcut tự động
  • Tính năng chia sẻ ETA trong Apple Maps
  • Tách dữ liệu cho các thiết bị doanh nghiệp.
  • Giao diện AirDrop mới khai thác chip định vị U1 Ultra Wideband

Cách cập nhật iOS 13.1 sửa lỗi trên iOS 13

Apple cho phép người dùng tải về iOS 13.1 sẽ là 1 giờ chiều (Đông Âu) / 10 giờ sáng (Thái Bình Dương) ngày 24/9, và nó cũng sẽ cập bến cùng thời điểm ở phần còn lại của thế giới.

Thời gian cập nhật iOS 13.1 chính thức tại Việt Nam sẽ là 0 giờ đêm ngày 25/9, tức là bắt từ ngày 24/9 sang 25/9 là bạn có thể kiểm tra chiếc iPhone của mình để tải về bản cập nhật mới.

Nếu đang sử dụng phiên bản iOS chính thức, bạn có thể tiến hành cập nhật trực tiếp lên iPadOS/iOS 13.1 thông qua OTA. Các thao tác như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) >>> Cài đặt chung (General) >>> Cập nhật phần mềm (Software Update) kiểm tra thông báo cập nhật và tiến hành cài đặt.

Trên đây là thông tin về thông tin và cách cài đặt iOS 13.1, chúc bạn cập nhật thành công và khắc phục lỗi đang gặp trên thiết bị của mình nhé!

Tin tức liên quan: