Biết được cách chặn tin nhắn Zalo với một người bất kỳ giúp bạn tránh được việc làm phiền từ những người khác. Hơn nữa, đây cũng là thủ thuật để bạn có thể yên tĩnh và tập trung làm việc. Tuy chặn Zalo không còn mới nhưng nhiều người dùng vẫn chưa biết được cách thực hiện như thế nào! Sau khi thực hiện chặn xong, người khác sẽ không làm phiền bạn được nữa.

Ngoài ra, nếu chặn xong bạn cũng có thể bỏ chặn cực kỳ đơn giản nhằm duy trì lại cuộc trò chuyện thành công! Các bước thực hiện như thế nào, hãy cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết ngay trong nội dung sau đây.

cach chan tin nhan tren zalo

Mẹo chặn tin nhắn Zalo với một người bất kỳ

» Xem Ngay: Cú pháp đăng ký 3G trên Mobi nhận data lướt Zalo không giới hạn

Các bước chặn tin nhắn Zalo vô cùng dễ 

Chặn Zalo, chặn cuộc trò chuyện, chặn tin nhắn khiến người khác không còn cơ hội nhắn tin cho bạn nữa. Hãy nhanh chóng thực hiện đúng với các bước sau đây. Cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên di động, sau đó click vào mục tin nhắn trên Zalo và kéo chọn đến Người bạn muốn chặn tin nhắn. (Vd: ở đây mình chọn chặn tài khoản Khuyên). Sau khi click vào tài khoản bạn muốn chọn, khung trò chuyện sẽ hiện ra, tại đây bạn click vào Biểu tượng 3 gạch ngang bên góc phải màn hình để tiến hành chặn tin nhắn.

cach chan tin nhan zalo

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, kéo xuống và nhấn vào Chặn tin nhắn => Tiếp tục chọn Chặn.

chan tin nhan tren zalo

Như vậy là bạn đã chặn thành công tin nhắn từ người nào đó bất kỳ. Sau khi chặn xong người bị chặn sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn được mà chỉ có bạn mới gửi được tin nhắn cho họ. Sau khi chặn tin nhắn thì sẽ không hủy kết bạn như trên Facebook nữa nhé!

» Xem Thêm: Cách chặn người dùng, cuộc gọi Zalo đơn giản

Hướng dẫn bỏ chặn tin nhắn Zalo

Muốn bỏ chặn tin nhắn Zalo với một người nào đó, bạn vào phần nhắn tin với người đó. Nhìn lên phía trên, dưới tên hiển thị của người đó, có chữ “Bỏ chặn”. Click vào bỏ chặn để trở lại trạng thái bạn bè bình thường với đối phương.

chan tin nhan tren zalo

» Hướng Dẫn: Mở chế độ đang bận trên Zalo trong 3s

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được chặn Zalo người khác như thế nào. Cùng thực hiện nếu bạn muốn yên tĩnh và không bị bất kỳ ai làm phiền nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Tin liên quan: