Khi một ai đó gửi tin nhắn Zalo cho bạn quá nhiều, nội dung lung tung, làm bạn cảm thấy phiền phức và mệt mỏi thì bạn có thể chặn ngay người đó để không phải nhận tin nhắn từ họ nữa. Như một lời cảnh báo đến đối phương, ngưng làm phiền bạn đi, hoặc bạn chủ động không muốn giữ mối quan hệ với một người nào đó nữa, thì chặn tin nhắn Zalo là một cách rất hiệu quả.

Việc chặn tin nhắn trên Zalo bạn có thể linh hoạt được, bạn có thể chặn tin nhắn nếu đôi lúc thấy phiền phức quá nhưng cũng có thể bỏ chặn nếu như “tình thế” thay đổi. Zalo sẽ không tự động hủy kết bạn với người bạn đã chặn tin nhắn, trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn Zalo với một người bất kỳ và cách bỏ chặn tin nhắn Zalo.

>>> Xem ngay: Đổi màu cuộc trò chuyện Messenger sang màu đen đang là trào lưu mới của giới trẻ

Cách chặn tin nhắn Zalo với một người bất kỳ:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên di động, sau đó click vào mục tin nhắn trên Zalo và kéo chọn đến người bạn muốn chặn tin nhắn. (Vd: ở đây mình chọn chặn tài khoản Nguyễn Lan Anh)

Bước 2: Sau khi click vào tài khoản bạn muốn chọn, khung trò chuyện sẽ hiện ra, tại đây bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang bên góc phải màn hình để tiến hành chặn tin nhắn:

Bước 3: Tại trạng thái “chặn người này” bạn sẽ “bật” hoặc “tắt” tùy theo bạn muốn. Để chặn tin nhắn, bạn “bật” chức năng này lên nhé

Như vậy là bạn đã chặn thành công tin nhắn từ người nào đó bất kỳ.

Sau khi chặn xong người bị chặn sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn được mà chỉ có bạn mới gửi được tin nhắn cho họ. Sau khi chặn tin nhắn thì sẽ không hủy kết bạn như trên Facebook nữa nhé!

Bỏ chặn tin nhắn Zalo

Muốn bỏ chặn tin nhắn Zalo với một người nào đó, bạn vào phần nhắn tin với người đó. Nhìn lên phía trên, dưới tên hiển thị của người đó, có chữ “Bỏ chặn”. Click vào bỏ chặn để trở lại trạng thái bạn bè bình thường với đối phương.

>> Xem nhiều thủ thuật Mobifone hay hơn tại đây

» Tham khảo: Lắp Camera hikvision tại Đà Nẵng giá rẻ hình ảnh sắc nét, quan sát tốt ngày lẫn đêm