Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Facebook có nhiều tính năng mới mẻ được cập nhật đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, đăng story trên Facebook cũng là tính năng khá hấp dẫn giúp người dùng chia sẻ hình ảnh, video lên đó mà không cần đăng lên tường.

Tuy nhiên, một số người muốn biết cách tắt rep story trên Facebook để tránh bị làm phiền. Nếu bạn cũng đang muốn biết cách thực hiện thì hãy nhanh chóng tìm hiểu nhanh ngay trong bài viết sau đây của blogvn.org nhé!.

huong dan tat binh luan tren facebook story

Cách chặn trả lời Story trên Facebook trong vòng 1 nốt nhạc

» Bật Mí: Đăng ký gói 3G miễn phí MobiFone lướt Facebook thả ga

Cách tắt gửi tin nhắn trên Story Facebook

1. Cách tắt bình luận trên Story Facebook bằng điện thoại 

Đối với nhiều người, việc chia sẻ hình ảnh hoặc video lên story để thỏa mãn những đam mê của mình. Mặc dù vậy, họ không muốn người khác thả cảm xúc hay bình luận gì hết về tin của mình. Bằng các bước dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thành công. Cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook của bạn => Tại trang chủ nhấn vào Hình đại diện có nút cộng tạo tin => Nhấn tiếp vào Biểu tượng hình người ở góc bên phải màn hình. 

huong dan tat binh luan story facebook

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, tại mục Cài đặt bình luận => Nhấn Gạt nút sang bên trái (tắt bình luận) => Bấm Lưu và bấm thay đổi để cài đặt thành công.

cach tat binh luan story facebook

  • Bước 3: Sau khi Tắt bình luận, story của bạn sẽ không được người khác thả cảm xúc hay bình luận gì nữa.

» Hướng Dẫn: Cách bỏ ẩn tin Story trên Facebook của người khác cực dễ 

2. Cách tắt bình luận trên Story Facebook bằng máy tính

Bên cạnh điện thoại, máy tính cũng là công cụ giúp bạn truy cập Facebook và đăng tin dễ dàng. Tuy nhiên, đối với cách tắt bình luận trên Story Facebook bằng máy tính là không thể vì chưa hỗ trợ được tính năng này. Bạn có thể ẩn tin người không muốn xem tin hoặc tùy chỉnh cho ai xem tin của bạn mà thôi. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook của bạn chọn Tạo tin ở trang chủ màn hình.

chan binh luan tren facebook story

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn biểu tượng dấu răng cưa ở góc màn hình.

cach tat binh luan tren story facebook

  • Bước 3: Nhấn chọn người mà bạn muốn cho xem story => Nhấn chọn và lưu. 

 tat binh luan tren story facebook

» Bật Mí: Cách đăng video lên story Facebook dài hơn 26s

Như vậy với bài viết trên bạn đã biết được cách tắt bình luận story của mình trên Facebook chưa? Hãy cùng thực hiện để tránh bị làm phiền nhé!.

>>> Tin liên quan: