Bạn đã biết cách chia sẻ tin trên Facebook như thế nào chưa? Nếu lướt Story và thấy video/ hình ảnh của người khác khá thú vị và hấp dẫn thì bạn sẽ nghĩ ngay đến chia sẻ để mọi người cùng biết đến. Vậy Facebook đã cập nhật tính năng này chưa? Làm sao để thực hiện hãy nhanh chóng theo dõi bài viết sau đây.

Việc chia sẻ tin trên Facebook của người khác lên trang cá nhân của mình, trên story của mình thực hiện sẽ khác nhau. Nếu bạn cũng đang tò mò về tính năng này thì đừng bỏ lỡ bí kíp sau của blogvn.org.

cach chia se tin tren facebook

3 Cách chia sẻ Story của người khác trên Facebook đơn giản

Hướng dẫn chia sẻ Story Facebook của người khác mới nhất 2022

1. Cách chia sẻ tin trên Facebook lên Story của mình

Nếu bạn muốn chia sẻ tin của người khác lên Story của mình thì phải làm thế nào? Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Facebook và lướt chọn tin của người mà bạn muốn chia sẻ » Chọn vào dấu 3 chấm phía bên góc phải màn hình và chọn vào sao chép liên kết để chia sẻ tin này. 

  • Bước 2: Thoát ra và nhấn vào tin của mình bằng cách nhấn vào tạo tin như hình » Chọn văn bản »  Thực hiện dán đoạn link vừa cop lên và chọn đăng. 

cach chia se story tren facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng lại story Facebook của người khác bằng cách sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook lướt chọn tin của người mà mình muốn chia sẻ.
  • Bước 2: Tại góc bên trái nhấn vào biểu tượng mũi tên chia sẻ » Chọn chỉnh sửa và chia sẻ lên tin của bạn. 

Lưu ý: Đối với cách này chỉ có những tài khoản bật quyền chia sẻ bạn mới thực hiện chia sẻ được mà thôi. Còn không có biểu tượng chia sẻ trên thì bạn không thao tác được.

» Hướng dẫn: Cách xem lại các Story Facebook cũ bằng điện thoại, máy tính

2. Chia sẻ story của người khác lên tường Facebook của mình

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ tin của người khác lên tường Facebook của mình. Chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Thực hiện đúng với bước 1 ở mục trên.
  • Bước 2: Tại mục bạn đang nghĩ gì dán link vừa cop lên và chọn đăng.

» Bạn đã biết: Cách khôi phục bài viết bị ẩn trên dòng thời gian Facebook hay chưa?

3. Cách chia sẻ bài viết của người khác lên tin của mình trên Facebook 

Ngoài ra nếu bạn muốn chia sẻ bài viết hay của người khác lên tin của mình trên Facebook thì cũng có thể thực hiện. Đây cũng chính là cách đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Facebook và tìm bài viết của người khác mà bạn muốn chia sẻ lên tin chọn chia sẻ. 
  • Bước 2: Chọn vào chia sẻ lên tin của bạn và chọn đăng. 

» Xem ngay: 100+ Cap đăng Story Facebook thả thính “Crush” cực mạnh

Hi vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn biết được cách chia sẻ tin của người khác lên Facebook của mình đơn giản. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau thực hiện nào!

>>> Tin liên quan: