Từ nay, các bạn sẽ không cần phải lo lắng khi nhắn nhầm nữa với cách chỉnh sửa tin nhắn Messenger bằng điện thoại. Đây là tính năng vừa mới được nhà sản xuất cho ra mắt trên ứng dụng nhắn tin/ gọi điện này. Trước đây, khi nhắn nhầm hay mắc phải lỗi chính tả, người dùng sẽ phải gỡ bỏ tin nhắn đó và soạn tin lại mà không được chỉnh sửa. Nhưng bây giờ các bạn đã có thể thoải mái sửa đổi nội dung tin nhắn. Thì cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Cach chinh sua tin nhan da gui tren Messenger tren iPhone

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger trên iPhone, Android

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger là gì?

Trong thời gian gần đây, khi sử dụng Messenger, người dùng đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện có phần Chỉnh sửa ở dưới tin nhắn. Đây là một tin vui đối với những ai thường xuyên gặp tình huống nhắn nhầm, sai chính tả,..cho đối phương.

“Nhà Meta” đã hiểu được nhu cầu của khách hàng và cho ra mắt tính năng sửa nội dung tin nhắn đã gửi đi ở trên Messenger. Có nghĩa là, sau khi gửi tin nhắn cho đối phương, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nó với đúng như mong muốn. Tuy nhiên, thao tác này chỉ thành công khi bạn thực hiện trong vòng 15 phút (Kể từ lúc tin nhắn được gửi đi).

» Giải đáp: Messenger đã nâng cấp bảo mật cho đoạn chat này là sao?

Hướng dẫn cách chỉnh sửa tin nhắn Messenger bằng điện thoại

1. Đối với điện thoại Android

Mặc dù đã nhận được thông tin Messenger tung ra tính năng chỉnh sửa tin nhắn khi đã được gửi đi. Nhưng hiện tại, nó chỉ mới được áp dụng cho hệ điều hành iOS. Vậy nên, những ai đang sử dụng hệ điều hành Android thì cố gắng chờ thêm một thời gian nữa nhé!

2. Đối với điện thoại iOS

Còn đối với những ai đang sử dụng iPhone thì hoàn toàn có thể thực hiện được. Nhưng trước tiên, mọi người cần cập nhật ứng dụng Messenger của mình lên phiên bản mới nhất tại App Store. Sau đó, thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger sau khi đã được cập nhật thành công.
  • Bước 2: Thực hiện gửi tin nhắn bình thường cho một ai đó.
Chinh sua tin nhan Messenger da gui

Thực hiện nhắn tin bình thường với một ai đó

  • Bước 3: Tại tin nhắn vừa được gửi đi, nhấn giữ khoảng 2 -3 giâyChỉnh sửa.
Chinh sua tin nhan Messenger da gui

Nhấn giữ tin nhắn và chọn Chỉnh sửa

  • Bước 4: Nhập nội dung muốn sửa ⇒ chọn dấu tích là xong.
Chinh sua tin nhan Messenger da gui

Nhập nội dung sửa và chọn dấu tích là xong

Tin nhắn sau khi đã được chỉnh sửa sẽ hiển thị dòng chữ Đã chỉnh sửa ở phía trên.

» Xem ngay: Cách tự tạo sticker Messenger độc đáo, khác biệt

Một vài lưu ý khi thay đổi tin nhắn đã gửi trên Messenger

  • Vì là tính năng mới, nên có thể nó không được áp dụng cho đồng loạt trên tất cả thiết bị iPhone. Vậy nên, nếu ai chưa thực hiện được thì đừng lo lắng nhé!
  • Người dùng chỉ được phép chỉnh sửa tin nhắn sau khi đã gửi đi 15 phút.

Cách chỉnh sửa tin nhắn Messenger đã gửi các bạn đã nắm được rồi đúng không? Đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết để sử dụng tính năng mới thú vị này nhé!