Hiện nay, việc mua hàng trên TikTok đang ngày càng phổ biến, không chỉ đối với người trẻ, mà những người lớn tuổi hơn cũng rất ưa chuộng. Khi mua hàng trên TikTok, người mua thường xuyên nhận được các mã freeship, khiến cho việc mua sắm tiết kiệm hơn rất nhiều.

Thông thường, TikTok Shop sẽ tự sắp xếp đơn vị vận chuyển phù hợp với địa điểm và đơn hàng. Nhưng nhiều người dùng thắc mắc không biết có cách chọn đơn vị vận chuyển trên TikTok không? Trong bài viết dưới đây, blogvn.org sẽ giải đáp giúp bạn. Cùng theo dõi nhé!

Cach chon don vi van chuyen tren TikTok

Có cách chọn đơn vị vận chuyển trên TikTok không? Cách thực hiện?

Tổng hợp các đơn vị vận chuyển của TikTok Shop

Khi mua hàng trên TikTok Shop, các đơn hàng sẽ được các đơn vị vận chuyển khác nhau thực hiện. TikTok hiện nay đang liên kết với 3 đơn vị vận chuyển, đó là J&T Express, Giao Hàng Tiết Kiệm và Best Express. Dưới đây là thông tin chi tiết về 3 đơn vị vận chuyển vừa được kể trên:

1. J&T Express

Đây là một công ty vận chuyển lớn hàng đầu Đông Nam Á. J&T Express có quy mô lớn, phân bố rộng khắp cả nước. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhanh, uy tín và với mức giá phù hợp với tất cả người tiêu dùng.

2. Giao hàng tiết kiệm 

Cái tên này chắc cũng không còn gì xa lạ với những người thường xuyên mua hàng trên mạng nói chung và TikTok Shop nói riêng nữa. Dịch vụ này cũng được phân bố rộng khắp cả nước, thực hiện giao hàng với mức phí vô cùng tiết kiệm. Ngoài ra, dịch vụ đóng gói hàng hóa vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ.

3. Best Express

Best Express cũng là công ty vận chuyển có tiếng ở khu vực Đông Nam Á. Công ty hoạt động với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo được sự tin cậy cho khách hàng. Chính vì thế, đơn vị luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Best Express cũng một phần góp vào sự phát triển, uy tín của TikTok Shop.

» Bạn đã biết: Săn sale 1k trên TikTok Shop như thế nào chưa?

Vậy chọn đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop như thế nào?

Khi thực hiện mua hàng, TikTok Shop sẽ dựa vào đặc điểm các đơn hàng, địa điểm giao hàng để sắp xếp đơn vị vận chuyển sao cho phù hợp. Chính vì thế, sẽ KHÔNG CÓ cách chọn đơn vị vận chuyển trên TikTok khi thực hiện mua hàng.

Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm. TikTok sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến được tay người dùng một cách nguyên vẹn và nhanh nhất. Vậy nên, đừng lo lắng về việc không thể chọn đơn vị vận chuyển cho đơn hàng của mình nhé!

» Gọi ngay: Tổng đài TikTok Shop hỗ trợ người mua miễn phí

Vậy như thông tin của bài viết mà blogvn.org chia sẻ, không có cách đổi đơn vị vận chuyển trên TikTok khi mua hàng đối với người dùng. Nhưng hãy đặt niềm tin vào TikTok Shop nhé! Nếu các bạn có bất kỳ đánh giá hay phản ánh gì đối với đơn vị vận chuyển thì cũng có thể gửi khiếu nại đấy! Chúc các bạn có những thời gian mua sắm trên TikTok thật vui vẻ và thoải mái!