TikTok là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với nền tảng này, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đăng video, bán hàng,… Trong số đó, chụp ảnh bằng live photo trên TikTok được nhiều người ưa chuộng và muốn biết cách thực hiện.

Tuy nhiên, để thao tác thành công việc chụp ảnh tự động trên TikTok, điều bắt buộc đó là điện thoại của bạn phải từ iPhone 6s trở lên. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau khám phá ngay nào!

huong dan chup anh live photto tren tiktok

Hướng dẫn chụp ảnh live photo trên TikTok cho người mới

TikTok có chụp ảnh được không?

TikTok mang đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm mới mẻ nhất. Với nhiều hiệu ứng xịn sò, đẹp mắt, TikTok dần trở thành nơi tạo nên những video chất lượng thu hút người xem cực nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu TikTok có thể chụp hình được không?.

Hiện nay, TikTok vẫn chưa hỗ trợ tính năng chụp hình trực tiếp. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng filter và chụp hình ngay trên này thì có thể thực hiện chụp bằng live photo. Hãy tham khảo các bước dưới đây nếu bạn muốn biết cách chụp hình trên nền tảng TikTok.

» Tham Khảo: Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro để sử dụng hấp dẫn hơn

Hướng dẫn chụp ảnh Live photo trên TikTok đơn giản 

Nếu bạn là tín đồ mê sống ảo, nghiền giải trí thì không thể bỏ lỡ thủ thuật này. Nắm rõ cách thực hiện trong tay, mọi thao tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bước được cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, nhấn vào Dấu cộng ở dưới màn hình => Chọn Hiệu ứng (nếu muốn) thực hiện chụp ảnh trên TikTok.

huong dan chup anh live photo tren tiktok

  • Bước 2: Nhấn giữ vào hình tròn chính giữa để quay video => Quay xong nhấn Dấu tích. 
  • Bước 3: Tại mục ai có thể nhìn thấy video của bạn, chọn Chỉ mình tôi => Nhấn vào video vửa đăng, chọn Dấu 3 chấm ở góc bên phải.

cach chup anh live photto tren tiktok

  • Bước 4: Giao diện hiện ra, chọn Livephoto và tải video vừa quay xong => Tại thư mục ảnh, chọn video vừa quay để tiến hành chụp màn hình ảnh mà mình yêu thích.

chup anh live photto tren tiktok

» Bật Mí: Down video TikTok không dính logo trên iPhone đơn giản

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong cách chụp ảnh livephoto trên TikTok của mình rồi. Lưu ý, có thể chọn hiệu ứng đẹp mắt để có thể ghi lại những bức mình đẹp nhất của chính mình.

Với thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng chụp ảnh trên TikTok. Những tín đồ yêu thích sống ảo thì đây chính là bí kíp vô  cùng mới mẻ đáng để bỏ túi. Chúc bạn áp dụng thành công!

>>> Tin liên quan: