Nếu bạn đang sở hữu điện thoại thông minh LG V50 thì nên tìm hiểu cách chụp màn hình trên chiếc máy này. Sở dĩ không phải điện thoại này  khó chụp màn hình nhưng nếu bạn là người mới dùng chắc chắn sẽ lạ lẫm. Hơn hết, chụp màn hình LG V50 sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những thông tin tốt nhất.

Mỗi phiên bản sẽ có cách chụp khác nhau. Nhưng nhìn chung, tất cả đều được chụp theo các cách truyền thống như trước đây. Cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

cach chup man hinh LG V50

Hướng dẫn thao tác chụp màn hình LG V50  

1. Chụp màn hình LG V50 bằng các nút vật lý 

Bất cứ điện thoại nào cũng đều có cách chụp màn hình bằng các nút vật lý. Thông thường, tùy máy sẽ có nút vật lý nhấn giữ khác nhau. Tuy nhiên, đối với các hãng điện thoại theo hệ điều hành Android đều sử dụng hai nút nguồn và âm lượng. Cụ thể:

  • Bạn chỉ cần nhấn cùng lúc nút âm lượng và nút nguồn.
  • Sau 3s hình ảnh sẽ tự động lưu lại trong bộ sưu tập của bạn.

» Bạn Đã Biết: Cách chụp màn hình Samsung A50 chưa?

2. Chụp màn hình với ứng dụng LG Capture+

Được biết, LG Capture+ chính là tính năng ghi chú, do đó nó cũng cho phép bạn chụp màn hình một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau để có thể thao tác chụp màn hình thành công.

  • Vào Setting (Cài đặt) => Chọn Display => Chọn Home touch buttons => Chọn Buttons combination. 
  • Tiếp tục kéo tùy chọn Capture+ vào thanh của bạn => Điều hướng đến hình ảnh/thông tin mà bạn muốn chụp => Cuộn xuống thanh thông báo đồng thời chạm vào Capture+.

» Xem Ngay: Cách chụp màn hình điện thoại iPhone 13 Pro Max 

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công thao tác chụp màn hình với tính năng Capture+ rồi. Hãy vào thư viện ảnh để xem lại hình mà bạn đã chụp nhé!

Từ nay bạn có thể chụp màn hình điện thoại LG V50 một cách dễ dàng. Nếu bạn bè và người thân cũng đang sử dụng điện thoại này thì cùng chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!.

>>> Tin liên quan: