MoMo đã cho ra ví trả sau, được coi là một giải pháp tài chính cực kỳ tiện ích. Cho phép người dùng có thẻ mua sắm mọi lúc mọi nơi. Nhưng nhiều người dùng vì cảm thấy các thủ tục thanh toán bằng loại ví này khá rườm rà. Nên đã muốn tìm cách chuyển tiền từ ví trả sau MoMo sang thẻ ATM để dễ sử dụng hơn.

Hiện nay, khi lướt trên các trang web, mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp các quảng cáo. Với nội dung là hỗ trợ rút tiền mặt từ ví trả sau MoMo với mức phí thấp. Vậy có thể liên hệ để rút tiền không? Hãy yên tâm, nội dung dưới đây của blogvn.org sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để rút tiền uy tín nhất!

Cach chuyen tien tu vi tra sau MoMo sang the ATM

Cách chuyển tiền từ ví trả sau MoMo sang thẻ ATM

Ví trả sau MoMo thanh toán được những gì?

Dịch vụ trả sau trên MoMo đang dần thông dụng và được mọi người lựa chọn khá nhiều. Bởi có thể thanh toán ngay khi người dùng không có tiền mặt hay kể cả trong tài khoản. Từ đó mà thỏa sức chi tiêu, thanh toán theo hạn mức cho phép trên ví. Và nếu các bạn đang thắc mắc rằng ví trả sau cho phép thanh toán những gì? Dưới đây là các dịch vụ mà người dùng có thể sử dụng bởi ví trả sau MoMo:

 • Hóa đơn tiện ích: Điện, nước, Internet, Phí chung cư, học phí, đổ xăng,…
 • Siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Bách Hóa Xanh, Co.op Food, Co.op Mart, LOTTE Mart, MM Mega Market, Big C, Aeon, Con Cưng, Coop Smile, Go!, GS25, Circle K, 7-Eleven, B’s Mart, Ministop, Family Mart, Vissan, Vinamilk,..
 • Mua sắm thời trang: Juno, Vascara, Pierre Cardin, Lime Orange, Hnoss, Bitis, Converse, Adidas, Decathlon,…
 • Ăn uống: Sharetea, Tocotoco, Phúc Long, Gong Cha, Highlands, Đen Đá, The Coffee House, Passio, Cộng Cà Phê, Trung Nguyên Legend, Thai Express, Khao Lao, Haidilao, Manwah, San Fu Lou, Wrap & Roll, Pizza 4Ps, Hoàng Yến Cuisine, King BBQ Buffet, Dolpan Sam, Bò Lế Rồ, Hải sản Hoàng Gia, ​​Paris Baguette, ABC Bakery, Texas Chicken, Popeyes, Lotteria, KFC, Burger King, Pizza Hut, The Pizza Company,…
 • Dịch vụ đi lại: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air,…
 • Làm đẹp: The Body Shop, The Face Shop, Beauty Box, Watsons, Pharmacity,…
 • Giáo dục: Edumall, Nhà sách Nguyễn Văn Cừ, Nhà sách Phương Nam,….
 • Giải trí: CGV, Lotte Cinema, ICool, Tiniworld, Marina Club Vũng Tàu, Facebook, FShare, VnExpress, Kỷ Nguyên Số, Waka Truyện Dịch,…
 • Cửa hàng điện tử, ứng dụng điện thoại: Samsung, Thế Giới Di Động, Di Động Việt, Phong Vũ, Elsa Speak,…
Vi tra sau MoMo thanh toan duoc nhung gi

Ví trả sau MoMo thanh toán được những gì?

Cách thanh toán hóa đơn bằng ví trả sau trên MoMo.

Tại sao cần phải rút tiền từ ví trả sau MoMo?

Có thể thấy, ví trả sau MoMo đáp ứng được mọi nhu cầu thanh toán của người dùng, giúp đời sống trở nên tiện lợi hơn. Nhưng nhiều người lại muốn rút tiền từ ví trả sau MoMo ra tiền mặt hay là qua thẻ ATM. Vì:

 • Thanh toán nhanh hơn, không cần phải mất công truy cập vào ví trên ứng dụng.
 • Có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào điện thoại hay Internet nêu có tiền mặt.
 • Quản lý tốt việc chi tiêu hơn.

Cách chuyển tiền từ ví trả sau Momo sang thẻ ATM

Cũng chính vì những lý do trên mà nhu cầu rút tiền qua thẻ ATM/ tiền mặt của người dùng ngày càng cao. Nhưng rất tiếc phải thông báo, hiện ví trả sau MoMo vẫn chưa cho phép rút tiền sang tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) và tất nhiên cũng không thể rút ra tiền mặt để sử dụng.

Vì ví trả sau được triển khai trên MoMo với mục đích là để người dùng thanh toán các dịch vụ trực tiếp trên ứng dụng. Cũng để dễ dàng quản lý mức chi tiêu của khách hàng, từ đó mà đưa ra các dịch vụ tốt hơn.

Thực hư thông tin rút tiền từ ví trả sau MoMo phí rẻ

Vậy những quảng cáo rút tiền từ ví trả sau MoMo với mức phí từ 10%, 20% là sao? Có phải là sự thật? Thực chất, như đã nói ở trên, hiện MoMo chưa triển khai việc rút tiền từ ví trả sau ra tiền mặt hay là qua bất cứ một tài khoản nào khác. Vậy nên, những thông tin này hoàn toàn không đáng tin.

Vì đây là các hoạt động nằm ngoài chính sách mà MoMo đưa ra nên tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể là lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nên mọi người hãy cẩn trọng và không nên “giao trứng cho ác” nhé!

Giải đáp: MoMo Cashin có phải là lừa đảo không?

Mẹo có thể chuyển tiền từ ví trả sau MoMo sang tiền mặt

Mặc dù không thể rút tiền ví trả sau của MoMo ra tiền mặt nhưng có một cách mà mọi người có thể áp dụng nếu muốn có tiền mặt để sử dụng. Đó chính là mua và bán thẻ cào điện thoại. Cách thực hiện cũng khá là đơn giản:

 • Đầu tiên, lên các trang Web thương mại điện tử như Lazada, Tiki,…để mua thẻ cào điện thoại. Lưu ý là chọn phương thức thanh toán là ví trả sau MoMo.
 • Tiếp theo, khi đã có thẻ cào thì các bạn có thể tìm đến các cá nhân hay là đơn vị để đổi thẻ cào lấy tiền mặt là xong.

Khi thực hiện mua thẻ cào theo cách này, người dùng có thể được những ưu đãi như là giảm 3%, 5%,….Và khi đổi thẻ cào, các bạn cũng có thể đổi được sang tiền mặt với 100% giá trị thẻ hoặc sẽ bị mất phí khoảng 15%.

Những thông tin về ví trả sau MoMo ít ai biết

Bên cạnh đó, người dùng còn thắc mắc:

1. Ví trả sau MoMo có chuyển tiền được không?

Tương tự với việc rút tiền, MoMo KHÔNG hỗ trợ chuyển tiền từ ví trả sau qua một tài khoản ngân hàng khác. Vì hạn mức tính dụng trên ví chỉ cung cấp để thanh toán các dịch vụ được cho phép.

Ngoài ra, việc chuyển tiền có thể dẫn đến việc người dùng sử dụng hạn mức tín dụng để rút tiền mặt, trái với mục đích ban đầu của dịch vụ. Và hệ thống MoMo cũng sẽ không thể quản lý được.

2. Có cách chuyển tiền từ ví trả sau sang ví MoMo không?

Người dùng cũng không được phép chuyển tiền từ ví trả sau qua tài khoản ví MoMo. Tóm lại, tổng hợp các nội dung trên, người dùng chỉ có thể thanh toán trực tiếp trên ví mà không được chuyển hay rút sang một kênh nào khác.

Cách chuyển tiền từ ví MoMo sang tài khoản ngân hàng.

Tạm kết

Bài viết trên đã cho chúng ta biết được chính xác câu trả lời cho câu hỏi về cách rút tiền từ ví trả sau MoMo về thẻ ATM. Kèm theo đó là những quy định liên quan khi muốn sử dụng tiền trên ví trả sau. Hy vọng, chúng sẽ có ích và giúp các bạn chi tiêu một cách hiệu quả nhất!