Coin Master chắc không còn là tựa game xa lạ gì với giới trẻ trong thời gian gần đây nữa. Người chơi sẽ quay những vòng quay ngẫu nhiên để nhận về cho mình những vật phẩm, phục vụ cho “công cuộc xây dựng ngôi làng”. Và cách có thêm spin trong Coin Master chính là điều mà ai cũng mơ ước. Vậy thì cách này có thể thực hiện được không? Thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Cach co them luot quay trong Coin Master

Cách có thêm lượt quay trong Coin Master

Nhận thêm lượt quay (SPIN) Coin Master để làm gì?

Có thể nói, SPIN hay còn gọi là lượt quay chính là yếu tố chính để tạo nên sự thú vị cho game. Người chơi sẽ thực hiện những vòng quay ngẫu nhiên để nhận vật phẩm. Như là xu, búa sét, khiên bảo vệ, xẻng đào trộm,….Chúng có chức năng giúp người chơi xây dựng làng và đi phá nhà của bạn bè.

Tuy nhiên, mỗi ngày/mỗi giờ, người chơi sẽ chỉ được hệ thống cung cấp số lượt quay nhất định. Chính vì thế, việc được nhận thêm lượt quay (SPIN) Coin Master sẽ giúp gia tăng cơ hội xây nhà mình và phá nhà người khác.

» Hướng dẫn: Tải game Coin Master chi tiết dành cho người mới

Cách có thêm lượt quay trong Coin Master

Chính vì sự quan trọng của các lượt quay trong trò chơi, mà nhiều người dùng luôn muốn làm thế nào để tăng số lần quay. Đừng lo! Dưới đây là những cách mà các bạn có thể áp dụng để nhận về cho mình lượt SPIN miễn phí:

1. Mời bạn bè Facebook

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Coin Master trên điện thoại.
  • Bước 2: Ở màn hình chính, chọn biểu tượng Menu phía trên như hình ⇒ Mời
Moi ban be Messenger de nhan SPIN

Chọn Mời trong khung Menu

  • Bước 3: Chọn Mời qua Messengergửi cho bạn bè của bạn.
Nhan SPIN mien phi trong Coin Master

Chọn bạn bè Messenger để gửi lời mời Coin Master

*** Với mỗi lượt nhấn vào link, bạn sẽ thu về 30 lượt SPIN miễn phí.

2. Đổi lá bài trong game

Đặc biệt, trong game Coin Master, người chơi còn có thể sưu tập về cho mình nhiều lá bài khác nhau. Những lá bài này sẽ được sử dụng để đổi lấy các vật phẩm, trong đó có lượt SPIN. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở biểu tượng Menu ở trên góc phải ⇒ Thẻ.
  • Bước 2: Bộ sưu tập thẻ sẽ hiện ra, lúc này hãy sưu tầm đủ số thẻ được yêu cầu trong mỗi bộ bài. Khi đã đủ, sẽ nhận được lượng SPIN tương ứng.
Doi the nhan SPIN mien phi trong Coin Master

Đổi thẻ để nhận SPIN miễn phí trong Coin Master

*** Tùy vào độ hiếm của các bộ bài mà có mức đổi SPIN nhiều hay ít.

3. Liên kết với Facebook

Nếu các bạn đang chơi Coin Master với tư cách Guest (Khách), thì hãy nhanh chóng đăng nhập bằng cách liên kết với tài khoản Facebook. Người chơi sẽ nhận được 50 lượt quay free cùng với 1 triệu xu đấy!

Cach nhan luot quay mien phi trong Coin Master

Nhận lượt quay miễn phí trong Coin Master bằng cách liên kết Facebook

4. Tham gia các sự kiện nhận SPIN của Coin Master

Để phục vụ cho nhu cầu thu thập lượt quay của người chơi, Coin Master liên tục tổ chức các sự kiện với những phần thưởng hấp dẫn. Có 2 cách để các bạn theo dõi sự kiện:

  • Theo dõi trực tiếp trên ứng dụng Coin Master
  • Trên Fanpage của Coin Master

» Tìm hiểu: Lấy link Coin Master của mình như thế nào?

Bài viết trên đã chỉ ra cho mọi người các mẹo nhỏ để nhận thêm SPIN Coin Master. Hãy lưu lại và áp dụng ngay nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có cho mình những trải nghiệm thật thú vị trên game.