Thông thường khi bình luận trên Youtube người dùng chỉ có thể comment đoạn văn bản thông thường, không thể chèn icon để biểu tượng cảm xúc như các mạng xã hội khác. Đây là một trong những hạn chế của Youtube khiến dùng thấy khá tiếc, tuy nhiên bạn không cần phải quá thất vọng bởi sau đây blogvn.org sẽ hướng dẫn cách cách comment icon trên YouTube vô cùng đơn giản.

binh luan icon tren youtube

Cách comment icon trên YouTube đơn giản chỉ với 2 bước

Cách comment icon trên YouTube đơn giản chỉ với 3 bước

Có thể nói hiện nay việc sử dụng biểu tượng cảm xúc để thể hiện rất phổ biến bởi lẽ tính ngắn gọn và thể hiện suy nghĩ của bạn, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, biểu tượng mặt cười trong các nền tảng mạng xã hội khác nhau và bạn cũng có thể sử dụng các icon trong bình luận của Youtube theo cách sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này để lấy các biểu tượng trên giao diện emoji bạn hãy chọn một emoji mà bạn muốn lấy bằng cách bôi đen emoji đó sau đó nhấn chuột phải chọn Copy (hoặc nhấn Ctrl + C).

comment icon tren youtube

Bước 2: Sau đó bạn quay lại khung bình luận hoặc lúc bạn đặt tiêu đề cho video nhấn chuột phải và dán vào (Paste) là được (hoặc nhấn Ctrl + V) cuối cùng nhấn Bình luận.

cach binh luan emoji tren youtube

Sau khi thực hiện xong nhấn “Nhận xét” là bạn có ngay một bình luận độc rồi đấy.

» Xem thêm: Cách nghe YouTube khi tắt màn hình trên Android

Một vài lưu ý khi comment icon trên YouTube

  • Nếu icon hiển thị hình vuông thì có nghĩa icon bị lỗi, bạn copy chuyển sang bình luận sẽ không hiển thị. Vì vậy hãy chọn emoji có sẵn nhé.
  • Bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại, tuy nhiên thay vì nhấn chuột trái thì bạn giữ đến khi hiện chữ Sao chép thì click vào nhé.

» Xem thêm: Điểm mặt 4 gói cước Youtube VinaPhoneưu đãi cực đã

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách comment icon trên YouTube để những bình luận trở nên độc đáo, ấn tượng và truyền tải hết thông điệp muốn nói đến người khác.