Hiện nay, chạy Grab là công việc được nhiều người lựa chọn, vì bạn có thể chủ động được thời gian, ai cũng có thể tham gia, không phân biệt đối tượng, bằng cấp, đặc biệt công việc này lại mang đến thu nhập khá hàng tháng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký để trở thành tài xế GrabBike và GrabExpress. Chính vì thế, hôm nay Blog Chia Sẻ sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký GrabExpress và các quy định đối với đối tác chi tiết nhất để đăng ký nhanh chóng  hơn nhé!

cach dang ky grabexpress va cac quy dinh doi voi doi tac

Cách đăng ký GrabExpress và các quy định đối với đối tác

Các quy định khi đăng ký GrabExpress (Grab giao hàng)

Để trở thành đối tác GrabExpress, trước tiên bạn cần đăng kí trở thành đối tác GrabBike và đạt những điều kiện sau:

  • Thời gian hoạt động trên 2 tháng.
  • Hoàn thành tối thiểu 100 cuốc xe GrabBike
  • Điểm đánh giá sao từ 4.8 trở lên
  • Tham gia khoá đào tạo giao hàng chỉ 30 phút.
  • Sau khi vượt qua bài kiểm tra khoá đào tạo về giao hàng, bạn cần đóng tiền ký quỹ giao hàng 2 triệu để được kích hoạt dịch vụ.

Cách đăng ký GrabExpress chi tiết nhất

Sau khi đạt đủ yêu cầu trên, bạn mang Chứng Minh Nhân Dân và điện thoại chạy Grabbike lên văn phòng của Grab để học giao hàng và làm trắc nghiệm giống như cách đăng ký Grabbike. Hoàn thành xong bạn có thể bắt đầu chạy GrabExpress.

Ngoài đến văn phòng đăng ký và học khóa tranning thì bạn còn có thể học và làm bài kiểm tra online tại nhà. Nếu hoàn thành được 13/15 câu hỏi thì sẽ đậu. Để đăng ký GrabExpress trực tuyến, bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải ứng dụng tài xế Grab Drive về cho thiết bị. Sau đó truy cập vào chọn mục Menu, tiếp tục chọn Hỗ trợ và chọn Đào Tạo.

cach dang ky grabexpress va cac quy dinh doi voi doi tac

Chọn mục Menu, tiếp tục chọn Hỗ trợ và chọn Đào Tạo

 

Bước 2: Tiếp đến chọn vào mục Grabbike, chọn Đào tạo trực tuyến và chọn GrabExpress/ Giao hàng.

cach dang ky grabexpress

Tiếp đến chọn vào mục Grabbike, chọn Đào tạo trực tuyến và chọn GrabExpress/ Giao hàng

Bước 3: Sẽ có 1 thông báo xuất hiện hướng dẫn chi tiết cách đăng ký GrabExpress trực tuyến, sau đó bạn sẽ chọn vào khu vực bạn muốn đăng ký Grab giao hàng để đăng ký.

Ở khu vực nào thì chọn khu vực đó, sau khi bấm vào 1 trong 3 khu vực trên bạn sẽ điền thông tin đăng ký của mình vào bao gồm:  họ tên, biển số xe, id đối tác, khu vực hoạt động…sau đó bấm vào tiếp để trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm.

cach dang ky grabexpress nhanh nhat

Chọn vào khu vực bạn muốn đăng ký Grab giao hàng và điền thông tin

Nếu trả lời đúng 13/15 câu là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký trực tuyến rồi đó.Thông thường câu hỏi sẽ có 3 phần và mỗi phần 5 câu.

  • Phần 1: Quy trình giao hàng
  • Phần 2: Văn hóa Grab giao hàng
  • Phần 3: Hướng dẫn xử lý tình huống giao hàng

3 phần sẽ có 3 video khác nhau để bạn xem và trả lời các câu hỏi bên dưới của nó và nếu bạn trả lời sai 3 trong 15 câu thì phải làm lại từ đầu.

Bước 4: Khi hoàn thành xong bạn có thể xem lại số điểm nếu như đạt thì có thể đến văn phòng Grab theo thông báo.

cach dang ky grabexpress cuc ky don gian

Xem lại số điểm nếu như đạt thì có thể đến văn phòng Grab theo thông báo

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký GrabExpress và các quy định đối với đối tác, hi vọng sẽ giúp bạn đăng ký thành công và nhanh chóng gia nhập đại gia đình GrabExpress.

» Tin tức liên quan: