Hiện nay, các từ khóa đăng ký nhận túi an sinh xã hội thegioididong, đăng ký túi an sinh tphcm thegioididong, đăng ký nhận túi an sinh xã hội bình dương thegioididong..được người dân tìm kiếm rất nhiều. Thông qua việc tìm kiếm này, có thể nhận thấy có rất nhiều người dân đang mong muốn nhận được hỗ từ túi an sinh xã hội. Vì thế blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nhận túi an sinh xã hội Online để giúp người dân nhận được nhu yếu phẩm thiết yếu vượt qua dịch Covid.

cach dang ky nhan tui an sinh xa hoi online

Cách đăng ký nhận túi an sinh xã hội Online chi tiết nhất

Hướng dẫn đăng ký túi an sinh xã hội Online

Người dân có thể đăng ký gói an sinh xã hội hoặc hoặc tiền trợ cấp trong thời gian giãn cách xã hội Covid 19 qua Online trên ứng dụng an sinh. Trong đó, túi An sinh trị giá 300.000đ bao gồm các nhu phẩm thiết yếu. Với các F0 đang chăm sóc tại nhà túi an sinh có thêm sữa, cháo dành cho người ốm. Về hỗ trợ tiền mặt, người dân sẽ nhận hỗ trợ theo các diện trong quy định theo Nghị quyết 09 của HĐND TPHCM  về chế độ, chính sách. Để đăng ký gói an sinh xã hội online bạn thực hiện theo các bước như sau:

» Xem Thêm: Hồ sơ hỗ trợ dịch COVID-19 gồm những gì?

Bước 1: Bạn tải ứng dụng An Sinh tại đây. Hiện ứng dụng chỉ mới  có trên Android.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn vào mục Đăng ký, sau đó điền các thông tin theo yêu cầu của biểu mẫu.

dang ky nhan tui an sinh xa hoi online

Bước 3: Nếu nhận tiền trợ cấp thì bạn nhập thêm Tên ngân hàng và Số tài khoản ngân hàng. Chỉ nhận gói an sinh thì không cần nhập thông tin 2 mục này và nhấn mục Đăng ký. Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được lời giới thiệu từ ứng dụng An Sinh, nhấn Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

dang ky nhan tui an sinh xa hoi online nhanh nhat

» Bạn Đã Biết: Cách nhận trợ cấp thất nghiệp khi nghỉ dịch Covid

Bước 4:  Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy bản đồ vị trí của mình và yêu cầu hỗ trợ của người dân. Để nhận túi an sinh, bạn nhấn vào nút yêu cầu theo hình dưới đây, sau đó nhấn tiếp vào mục  Túi An Sinh.

huong dan dang ky nhan tui an sinh xa hoi online

Bước 5: Điền các thông tin đăng ký nhận gói an sinh, sau đó nhấn nút tạo yêu cầu. Quay lại giao diện chính, nhấn vào mục Yêu cầu bạn có thể theo dõi tiền độ gói yêu cầu an sinh của mình.

Cac buoc dang ky nhan tui an sinh xa hoi online

» Hướng Dẫn: Đăng ký tiêm vắc xin Covid-19 trên cổng tiemchungcovid19.gov.vn

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký nhận gói an sinh xã hội Online, chúc bạn đăng ký thành công và sớm nhận được nhu phẩm thiết yếu.