Việc đăng nhập nhiều tài khoản TikTok trên điện thoại sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng, không phải mất thời gian thực hiện đăng nhập, đăng xuất nhiều lần. Cách tạo nhiều tài khoản Tik Tok và đăng nhập trên 1 thiết bị không quá khó, tuy nhiên bạn phải thực hiện đúng cú pháp mới đăng nhập thành công. Chi tiết cách thực hiện sẽ được blogvn.org gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach dang nhap nhieu tai khoan tiktok tren dien thoai

Cách đăng nhập nhiều tài khoản TikTok trên điện thoại

Cách đăng nhập nhiều tài khoản TikTok trên điện thoại

TikTok vừa mới cập nhật thêm tính năng đăng nhập thêm nhiều tài khoản cùng lúc. Tính năng này tương tự khi đăng nhập nhiều tài khoản Facebook hay đăng nhập nhiều tài khoản Instagam. Người dùng chỉ cần đăng nhập các tài khoản TikTok muốn sử dụng sau đó nhấn thay đổi tài khoản là có thể sử dụng 2 tài khoản TikTok cùng một lúc không cần phải thực hiện đăng nhập đăng xuất.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó truy cập vào giao diện tài khoản cá nhân. Tại giao diện này bạn nhấn vào Biểu tượng mũi tên tại tên tài khoản.

» Đừng Quên: Đăng ký gói 21G của MobiFone lướt TikTok không giới hạn

dang nhap nhieu tai khoan tiktok tren dien thoai

Bước 2: Nhấn vào mục Thêm tài khoản

dang nhap 2 tai khoan tiktok tren dien thoai

» Xem Ngay: Cách sử dụng Stitch trên TikTok quay video thu hút triệu view

Bước 3: Giao diện đăng ký tài khoản TikTok hiển thị, bạn tiến hành đăng ký để tạo thêm tài khoản mới. Nếu đã có tài khoản TikTok khác thì nhấn vào chữ Đăng nhập.

dang nhap nhieu tai khoan tiktok tren dien thoai nhanh nhat

» Đừng Quên: Đăng ký 4G cho sim Mobi giá khuyến mãi để được lướt TikTok miễn phí

Bước 4: Chọn Hình thức đăng nhập tài khoản TikTok đã đăng ký trước đó.

Cac buoc dang nhap nhieu tai khoan tiktok tren dien thoai

Bước 5: Như vậy là bạn đã đăng nhập tài khoản TikTok khác thành công trên ứng dụng. Bạn có thể đăng nhập nhiều hơn 2 tài khoản. Để chuyển đổi tài khoản TikTok khác khi muốn sử dụng, bạn nhấn vào dấu mũi tên hướng xuống bên cạnh tên tài khoản hiện tại sau đó chọn tài khoản muốn sử dụng là được. Lúc này giao diện TikTok sẽ chuyển ngay sang tài khoản bạn đã chọn.

» Xem Ngay: Cách quay video nhân vật hoạt hình trên TikTok vô cùng độc đáo

Như vậy là bạn đã có thể đăng nhập 2 tài khoản TikTok trên điện thoại, chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm và phút giây thư giãn cùng với TikTok.