Bạn đã biết cách đăng nhập tài khoản http //thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh hay chưa? Tại đây, các thí sinh có thể tra cứu thông tin đăng ký dự thi, địa điểm thi,.. cũng như là kết quả thi khi được công bố. Vì vậy, hãy tiến hành đăng nhập từ ngay hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Hãy thực hiện đúng với các bước sau đây để tiến hành đăng nhập thành công. Nên lưu ý cần nhớ mã đăng nhập hoặc CMND/ CCCD để tránh mất thời gian trong quá trình đăng nhập.

dang nhap tai khoan thithptquocgia

Tài khoản thisinhthithpt đăng nhập thế nào?

Cách đăng nhập tài khoản trên http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2023

Đăng ký mạng 4G Viettel để truy cập link nhanh không bị văng

truy cap link httpthisinh.thithptquocgia.edu.vn

 • Bước 2: Mã xác nhận sẽ được hệ thống cấp ngẫu nhiên, bạn phải điền đúng mới đăng nhập được.
 • Bước 3: Trong lần đầu đăng nhập, để bảo mật tài khoản bạn phải đổi mã đăng nhập. Tại phần Đổi mã đăng nhập, nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp. Sau đó, nhập mã đăng nhập mới và nhập lại mã vừa thiết lập. Những lần đăng nhập sau, bạn sẽ phải dùng mã đăng nhập mới.
dang nhap tai khoan tren http thisinh thithptquocgia edu vn nam 2019

Tại phần Đổi mã đăng nhập, nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp. Sau đó, nhập mã đăng nhập mới

 • Bước 4: Kiểm tra tất cả các thông tin trong phần thông tin, nếu có sai sót bạn phải báo ngay cho hiệu trưởng trường THPT mà mình đang theo học hoặc người giữ chức vụ cao nhất tại nơi đăng ký dự thi.

Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được tìm hiểu các thông tin như:

 • Thông tin đăng ký dự thi
 • Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT
 • Giấy báo dự thi
 • Địa điểm thi
 • Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT
 • Kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng

» Tìm Hiểu: Cách Tra số báo danh, phòng thi THPT 2023 theo tên

Vì sao không truy cập được trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc truy cập trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn không thành công, bạn nên tìm hiểu từng nguyên nhân cụ thể để có hướng khắc phục tốt nhất. Cụ thể:

1. Nhập sai mã xác nhận

Mã xác nhận không phải là mã đăng nhập, mỗi lần đăng nhập sẽ có một mã xác nhận riêng. Có nhiều mã xác nhận khác nhau có cả số, chữ hoa và thường, vì thế bạn nên nhập chính xác, chỉ cần nhập sai 1 ký tự thì bạn cũng không thể đăng nhập được.

2. Quên mã đăng nhập hoặc nhập sai mã đăng nhập

Mỗi học sinh khi nộp hồ sơ sẽ được cấp mã đăng nhập trực tiếp hoặc qua email, tuy nhiên trong quá trình sử dụng học sinh quên mã đăng nhập nên cũng không thể truy cập hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Để xin lại mã đăng nhập, bạn thực hiện theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Chọn vào Quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn.
 • Cách 2: Nếu chọn cách 1 không được hoặc không nhận được email, các thí sinh mang CMND tới nơi đã nộp hồ sơ để xin cấp lại mã đăng nhập

3. Hệ thống thisinh.thithtpquocgia.edu.vn nâng cấp

Hệ thống nâng cấp nên học sinh cũng không thể truy cập vào. Trong các trường hợp nâng cấp hệ thống bạn nên quay trở lại vào thời gian khác thay vì cố gắng truy cập mất thời gian.

» Tham Khảo: Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia Online qua 4 cách

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng nhập tài khoản trên thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2023, hi vọng sẽ giúp bạn đăng nhập nhanh chóng và nhận được những thông tin mình cần.

>>> Tin liên quan:

dang ky 3g cho sim mobi tra truoc