Cách đăng reels trên Facebook bằng máy tính chính là điều mà giới trẻ muốn biết cách thực hiện hiện nay. Giao diện trên máy tính thường có sự khác biệt nhất định với điện thoại. Vì vậy, nhiều người dùng không biết cách thao tác như thế nào? Hoặc dù cho đã thực hiện, người dùng vẫn nhận định là không thành công? Vậy làm sao để tạo video ngắn Facebook trên máy tính?

Với nội dung bài viết sau Blogvn.org sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Giờ đây bạn vẫn có thể tự do đăng những video thước phim của mình ngay cả trên máy tính dễ dàng.

cach dang reels facbook bang may tinh

Đăng Reels trên Facebook bằng máy tính

Cách đăng Reels trên Facebook bằng máy tính

Reels, hay còn gọi là thước phim ngắn, là tính năng mới của Facebook đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Bạn có thể tự tạo cho mình một video “xịn sò” mà không cần sử dụng các app chỉnh video khác.

Tuy nhiên thật tiếc vì Facebook CHƯA cung cấp tính năng tạo thước phim trên Facebook bằng máy tính. Với thiết bị này bạn vẫn chưa tạo cho mình một video yêu thích. Do đó người dùng hãy sử dụng thiết bị điện thoại thông minh và đăng Reels của mình ngay nhé!

» Xem thêm: Cách đăng thước phim trên Fanpage Facebook cực dễ 

Có thể xem thước phim Facebook bằng PC, laptop được không? 

Mặc dù không thể tạo thước phim trên máy tính, người dùng vẫn có thể xem thước phim của người khác trên thiết bị này. Để xem những video ngắn của người thân, bạn bè, bạn hãy thao tác như sau:

  • Bước 1: Từ máy tính truy cập vào ứng dụng Facebook trên máy tính.
  • Bước 2: Lướt tại bảng tin thấy mục Reels và video ngắn ⇒ Chỉ cần bạn nhấn vào xem thêm hoặc nhấn vào video đó sẽ hiển thị thước phim.

dang reals tren may tinh

  • Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các thước phim. Bạn chỉ cần nhấn vào nút mũi tên phía bên phải sẽ hiển thị các tin khác.

huong dan dang reals tren may tinh

» Bỏ túi: Cách để thước phim Facebook lên xu hướng

Như vậy chỉ với 2 bước người dùng đã có thể xem Reels trên Facebook bằng máy tính đơn giản. Mặc dù không thể đăng thước phim Facebook bằng máy tính nhưng người dùng vẫn có thể thực hiện trên điện thoại. Chúc bạn thao tác thành công!

>>> Tin liên quan: